Áo dài - Trao gửi yêu thương

Thứ hai - 18/10/2021 10:38 378 0
Gần 20 bộ áo dài được giặt sạch sẽ, là thẳng, xếp gọn vào từng túi nhỏ, được cẩn thận ghi cỡ size để chuyển tới Nữ công Công ty. Số áo này là do nữ công Phân xưởng Phục vụ ủng hộ tặng những chị em còn nhiều khó khăn về kinh tế trong cuộc sống hàng ngày, chuẩn bị tham gia chương trình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 theo sự phát động của Công ty Than Thống Nhất - TKV.
Áo dài - Trao gửi yêu thương
      Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa qua nữ công Công đoàn bộ phận Phân xưởng Phục vụ đã tổ chức vận động chị em ủng hộ áo dài tặng phụ nữ khó khăn theo phát động của Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Công ty Than Thống Nhất - TKV.
 
img 1703

      Ngay từ khi nhận thông báo ngày 08/10/2021 “V/v tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn bộ phận Phân xưởng Phục vụ đã tích cực triển khai tới toàn thể chị em nữ công trong đơn vị. Kêu gọi ủng hộ những bộ áo dài còn tốt, đẹp mà bản thân chị em không còn dùng đến để đem về nữ công Công đoàn Công ty tập hợp. Những bộ áo dài này sẽ trao tặng nữ công có hoàn cảnh khó khăn, người thân của CBCNV có nhu cầu trao đổi. Khi nhu cầu trong Công ty cơ bản đáp ứng, nếu số lượng vẫn còn thì sẽ trao tặng nữ công vùng Cẩm Phả hoặc các địa phương khó khăn khác.
 
img 1675
 
img 1725
 
img 1714
 
img 1677
 
img 1716
 
img 1718

      Chị em nữ công Phân xưởng Phục vụ rất nhiệt tình hưởng ứng. Chỉ trong thời gian ngắn, Trưởng Ban nữ công Công đoàn bộ phận đã nhận được 17 bộ áo dài. Các chị rất cẩn thận giặt sạch sẽ, là thẳng, xếp gọn vào từng túi nhỏ. Trên mỗi túi đều được ghi chu đáo số đo, chiều cao, cân nặng, cỡ size (để phù hợp với người được nhận áo).
 
img 1721
 
img 1678
 
img 1711
 
img 1679
 
img 1683

      Bằng cả tấm lòng, gần 20 bộ áo dài không chỉ là mang trao tặng mà còn mang cả sự sẻ chia của chị em Phân xưởng Phục vụ tới tất cả chị em có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty và khu vực Cẩm Phả.

      Chương trình vận động, quyên góp áo dài mang ý nghĩa chia sẻ, giúp đỡ đã góp phần động viên chị em còn khó khăn tham gia các hoạt động, hơn thế còn là sự gắn kết, chia sẻ giữa các chị em. Chị em nữ công Phân xưởng Phục vụ luôn vui vẻ và nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động của Công ty./.

Thanh Huyền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây