Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi năm 2021 thành công tốt đẹp

Thứ bảy - 16/10/2021 09:58 46 0
Trong 02 ngày 13, 14/10/2021, tại Hội trường Công ty Than Nam Mẫu, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2021 Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam được tổ chức.
16 thí sinh đạt danh hiệu cán bộ công đoàn xuất sắc
16 thí sinh đạt danh hiệu cán bộ công đoàn xuất sắc
      Thông qua Hội thi là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, góp phần bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, hiểu biết cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp về chế độ chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan đến tổ chức Công đoàn; hoạt động của tổ chức Công đoàn, kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn các cấp; những chế độ, chính sách liên quan trực tiếp đến trách nhiệm, nghĩa vụ; quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.  Đồng thời, tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới, nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ công đoàn, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.
xs2
10 thí sinh đạt danh hiệu cán bộ công đoàn giỏi
xs3
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Thư ký Hội thi
xs4
Phần thi kiến thức chung bằng hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính
xs6
 
xs5
 
xs7
Phần thi thuyết trình và xử lý tình huống của các thí sinh
      Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm của các thí sinh, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, Công đoàn các đơn vị góp phần vào thành công của Hội thi.
 
      Kết quả: Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã trao chứng nhận và khen thưởng 10 thí sinh đạt danh hiệu cán bộ công đoàn giỏi; 16 thí sinh đạt danh hiệu cán bộ công đoàn xuất sắc./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo Ban TGNC Công đoàn TKV (congdoantkv.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây