Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả triển khai nhiệm vụ Tháng Thanh niên

Thứ tư - 14/03/2018 08:57 503 0
Vừa qua, tại Công ty Tuyển than Cửa Ông, các đơn vị thuộc cơ sở Đoàn trực thuộc Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ tháng 3 - Tháng Thanh niên. Tham dự có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đại diện cho các đơn vị thuộc Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả.
Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả triển khai nhiệm vụ Tháng Thanh niên

      Tại Hội nghị, các đơn vị đã báo cáo kết quả triển khai các hoạt động của tổ chức Đoàn tại đơn vị trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán tập trung vào các nội dung: Lễ ra quân trồng cây đầu Xuân Mậu Tuất; tổ chức phối hợp với các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn tổ chức đêm văn nghệ “Mừng Đảng - mừng Xuân”, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn...

      Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Lương Bình - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty than Thống Nhất - Cụm trưởng đã đánh giá các hoạt động của Cụm đồng thời triển khai các hoạt động cần tập trung trong Tháng 3 - Tháng Thanh niên và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch theo sự chỉ đạo của Đoàn Than.

      Kết thúc Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đoàn Cẩm Phả đã đến dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ Ngô Huy Tăng - Người đảng viên trẻ tuổi của vùng Mỏ.

Ngọc Quý (ST)

Nguồn tin: doanthan.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây