Đặc sắc Giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2024

Thứ năm - 28/03/2024 09:29 887 0
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao năm 2024 của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), trong 2 ngày 26-27/3, tại Khu tập thể 5 tầng, Công ty Than Hòn Gai - TKV, Giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2024 đã diễn ra sôi nổi, đặc sắc và thành công tốt đẹp.
Trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt thành tích môn Tung còn
Trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt thành tích môn Tung còn
Tới dự và động viên giải có các đồng chí: Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV; Phạm Hồng Thái - Phó Bí thư Đảng uỷ TQN; đại biểu Ban Tuyên giáo Đảng uỷ TKV, Ban Tuyên giáo Đảng uỷ TQN, Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn TKV; Đoàn TN TKV, Đoàn TQN; các đồng chí trong Hội đồng CLB VHTT Tập đoàn; Ban Tổ chức giải; lãnh đạo Công ty Than Hòn Gai và các đơn vị trực thuộc TKV; Tổ trọng tài, các vận động viên…

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, với các môn thể thao dân tộc đặc sắc và hấp dẫn, thu hút đông đảo CNLĐ và nhân dân trên địa bàn đến cổ vũ, động viên, Giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2024 đã thành công tốt đẹp.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải tập thể cho các đoàn VĐV đạt thành tích:

Môn Tung còn: Công ty Than Hạ Long xuất sắc đạt giải Nhất; Than Hà Lầm đạt giải Nhì; Than Hà Tu đạt giải Ba và Than Thống Nhất đạt giải Tư.
Đặc sắc Giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2024
Trao giải môn Đẩy gậy

Môn Đẩy gậy: Công ty Than Hạ Long đạt giải Nhất: Than Hòn Gai giải Nhì; Than Uông Bí giải Ba và Than Hà Lầm giải Tư.

Đặc sắc Giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2024
Đặc sắc Giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2024
Trao giải Kéo co nam các hạng cân
Đặc sắc Giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2024

 

Đặc sắc Giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2024
Trao giải Kéo co nữ các hạng cân

Môn Kéo co: Ban tổ chức đã trao cờ, cúp và huy chương vàng, bạc, đồng cho các nội dung Kéo co nam, nữ các hạng cân theo quy định. Đồng thời, trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các nội dung môn Đẩy gậy nam, nữ các hạng cân.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2024); 78 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 (1946 - 2024); chào mừng 30 năm ngày thành lập Tổng Công ty Than Việt Nam (nay là Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam) 10/10 (1994 - 2024).

Phó Chánh Văn phòng Tập đoàn Ngô Việt Hưng - Phó Trưởng Ban Thường trực tổ chức giải cho biết, hiện nay, TKV có trên 40 dân tộc thiểu số ở khắp các vùng miền trong cả nước đến làm việc. Những năm gần đây, cùng với chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động, Tập đoàn và các đơn vị còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao cho người lao động, đặc biệt công nhân là người dân tộc thiểu số. Việc tổ chức Giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2024 nhằm duy trì và phát triển các môn thể thao dân tộc, trò chơi dân gian, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc các vùng miền. Đây cũng là dịp để các VĐV giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau giờ làm việc, nâng cao sức khoẻ, thể lực, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong Tập đoàn ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2024./.

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây