TKV làm việc với EVN về triển khai hợp đồng thương mại năm 2021

Thứ ba - 15/12/2020 13:39 381 0
Ngày 10/12, tại trụ sở TKV, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Lê Quang Dũng chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) nhằm trao đổi các nội dung liên quan về việc triển khai hợp đồng thương mại than năm 2021 giữa hai Tập đoàn.
Đại diện lãnh đạo của TKV và EVN cùng trao đổi, giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện cung cấp than giữa hai Tập đoàn tại hội nghị
Đại diện lãnh đạo của TKV và EVN cùng trao đổi, giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện cung cấp than giữa hai Tập đoàn tại hội nghị

      Tại buổi làm việc, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Lê Quang Dũng đã thông tin nhanh về tình hình thực hiện việc cấp than của TKV cho các nhà máy nhiệt điện của EVN theo hợp đồng đã ký kết năm 2020. Theo đó, đến hết tháng 11, sản lượng than tiêu thụ của TKV cho các hộ điện là 30,86 triệu tấn, đạt 76% kế hoạch.

      Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải cho biết, dù năm 2020 bị tác động bởi dịch Covid -19, nhưng TKV đã đảm bảo cung cấp than cho các nhà máy nhiệt điện của EVN. Tuy nhiên, do tăng trưởng điện thấp, dẫn tới nhu cầu than cho sản xuất điện giảm, sản lượng than giao nhận chưa đạt tiến độ hợp đồng đã ký kết.

      Cũng tại buổi làm việc, đại diện các Ban chuyên môn liên quan của TKV và EVN đã cùng trao đổi, giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện cung cấp than trong năm 2020.

      TKV và EVN đồng thời thảo luận các nội dung liên quan đến việc triển khai thực hiện hợp đồng thương mại cung cấp than năm 2021 nhằm đảm bảo hoạt động SXKD của hai Tập đoàn và thực hiện tốt nhiệm vụ chung mà Đảng, Nhà nước giao cho, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo Truyền thông TKV (vinacomin.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây