TKV hướng về miền Trung thân yêu

Thứ bảy - 24/10/2020 09:09 523 0
Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay chia sẻ, hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, Tập đoàn TKV đã quyết định trích số tiền 5 tỷ đồng để ủng hộ 5 tỉnh miền Trung chịu nhiều thiệt hại nặng nề do mưa lũ gồm: Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam; mỗi địa phương 1 tỷ đồng. Trong 2 ngày 22-23/10, đại diện lãnh đạo Tập đoàn, Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Tiến Mạnh đã trực tiếp đến các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị để trao hỗ trợ.
TKV hướng về miền Trung thân yêu

      Cũng trong chuyến công tác về với miền Trung, đoàn đã tới thăm hỏi và động viên tinh thần CB, CNVC-NLĐ của Công ty CP Sắt Thạch Khê tại tỉnh Hà Tĩnh. Trận lũ lụt vừa qua đã gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động của Công ty. Hiện tại, sau khi nước rút, Công ty đang tiến hành vệ sinh văn phòng và triển khai công tác phòng dịch bệnh. Đoàn công tác cũng đã trao hỗ trợ 500 triệu đồng để CB,CNVC-NLĐ Công ty sớm ổn định sau mưa lũ.

ctr2

 

ctr3


      Năm 2020, mặc dù là một năm khó khăn với TKV do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng TKV vẫn giữ trọn tinh thần tương thân tương ái, kịp thời, chung tay cùng cả nước hỗ trợ miền Trung khắc phục khó khăn do mưa lũ gây ra.

ctr4


      Tại cơ quan Tập đoàn, chiều ngày 22/10/2020, Đoàn Thanh niên TKV cũng đã phát động chương trình “Ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt” tới toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên tại các đơn vị trực thuộc. Thời gian triển khai phát động từ ngày 22/10 đến hết ngày 15/11/2020. Sau khi kết thúc đợt phát động, Đoàn Thanh niên Tập đoàn sẽ lựa chọn thời điểm phù hợp, thành lập đoàn tình nguyện tổ chức chương trình ủng hộ trao tận tay cho những trẻ em nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, bão lũ.

      Hiện tại, ở tất cả các đơn vị trong TKV cũng đang phát động các chương trình ủng hộ miền Trung với sự tham gia của 100% các CB, CNVC và NLĐ. Tính đến ngày 23/10, tổng số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung của TKV đã lên đến 6 tỷ đồng./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo Truyền thông TKV (vinacomin.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây