Thông báo lịch nghỉ làm việc ngày Quốc Khánh 02/9 năm 2020

Thứ hai - 31/08/2020 21:01 1.189 0
Kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV thông báo lịch nghỉ, trực gác ngày Quốc Khánh 02/9 như sau:
Thông báo lịch nghỉ làm việc ngày Quốc Khánh 02/9 năm 2020
       Công ty bố trí nghỉ Ngày Quốc Khánh 02/9 năm 2020. Theo đó, các đơn vị trong Công ty lập phương án bố trí lao động trực củng cố lò, gác tài sản và phục vụ trong ngày nghỉ đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa lao động. Trường hợp đặc biệt mới bố trí làm trong ngày nghỉ nhưng phải được sự đồng ý của Giám đốc Công ty và phải lập kế hoạch, phương án cụ thể. Chỉ bố trí CBCN đi làm 01 ca, không được bố trí CBCN đi làm đúp ca trong ngày 02/9. CBCN đi làm trong ngày 02/9 thủ trưởng đơn vị phải bố trí nghỉ bù trước hoặc sau ngày nghỉ.

       Ngày lễ Quốc Khánh 02/9 là ngày nghỉ lễ theo Bộ luật lao động, Công ty thanh toán lương theo quy định hiện hành của Nhà nước. Tiền lương công nhân đi trực gác ngày 02/9: Ca 1, ca 2 tăng 3 lần; ca 3 tăng 3,9 lần (đã có phụ cấp ca 3) so với ngày làm việc bình thường. Trong hai ngày 01/9/2020 và ngày 03/9/2020 nếu CBCN nghỉ vô lý do thì sẽ bị hạ một mức tiền lương bổ sung tháng 10 dịp kỷ niệm ngày Truyền thống Công nhân vùng mỏ 12/11/2020. Trong ngày nghỉ lễ, Công ty vẫn tổ chức phục vụ cơm công nghiệp tại bếp ăn số 8.

         CBNV các phòng, cán bộ đốc gác các phân xưởng, cán bộ công nhân đi kiểm tra củng cố lò, củng cố thiết bị... đi làm trong ngày 2/9 đơn vị tự tính toán trả lương theo đúng quy định. Công ty đã giao khoán trong quỹ lương của cán bộ đơn vị. CBCN được Công ty khoán lương tháng thì không áp dụng tính lương ngày nghỉ như trên.

       Các phòng trong Công ty tùy theo chức năng nhiệm vụ của mình lập kế hoạch, phương án tổ chức nghỉ cụ thể, chi tiết để đảm bảo sau kỳ nghỉ hoạt động sản xuất bình thường. Các phân xưởng căn cứ kế hoạch, phương án của các phòng và điều kiện thực tế của đơn vị mình để lập kế hoạch tổ chức gác, bảo vệ, thông gió, kiểm tra củng cố trước và trong ngày nghỉ đảm bảo kỹ thuật, an toàn đúng quy định. Thủ trưởng các đơn vị thông báo ngày nghỉ cho toàn thể CBCN biết và khuyến cáo CBCN trong thời gian nghỉ hạn chế tối đa việc di chuyển (đặc biệt đi đến các tỉnh đang có dịch Covid-19) để tránh rủi ro lây nhiễm trong cộng đồng.

       Quyết định này thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với Người lao động. CBCN trong Công ty Than Thống Nhất – TKV sẽ phấn đấu thi đua, đoàn kết, nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2020./.

Nguyễn Phương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây