Phân xưởng Khai thác 7 hoàn thành kế hoạch tháng 11/2022

Thứ năm - 08/12/2022 09:45 363 0
Trong tháng 11/2022, Phân xưởng Khai thác 7 Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tích cực triển khai các giải pháp nhằm hoàn thành vượt mức sản lượng khai thác trong tháng, các chỉ tiêu sản xuất của PX KT7 cơ bản hoàn thành. Trong đó, than sản xuất thực hiện 22.800 tấn/21.000 tấn đạt 108,5%; Mét đào lò 16m/10m đạt 160%; Mét chống xén 70m/70m đạt 100%.
Ảnh minh họa: Phạm Nga (ST)
Ảnh minh họa: Phạm Nga (ST)
      Nhờ có sự lãnh chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo điều hành và sự phối hợp của các phòng, đơn vị trong Công ty, tập thể CBCNV PX KT7 đã thực hiện nhiệm vụ tháng 11/2022 với kết quả rất cao, giữ vững an toàn và ổn định.

      Công tác điều hành hoạt động hợp lý nhằm tiết kiệm, tiết giảm nhiều yếu tố chi phí; Đào tạo, bồi dưỡng, kèm cặp nâng cao tay nghề chuyên môn cho CBCNV, đặc biệt là đội ngũ công nhân kỹ thuật, vận hành thiết bị cũng như cán bộ nghiệp vụ. Sắp xếp kiện toàn lao động, tăng cường quản lý, nâng cao kỷ luật lao động, phân phối tiền lương, thưởng theo đúng chế độ, đảm bảo công bằng; có chế độ khuyến khích đối với những người làm việc có chất lượng, hiệu quả. Chỉ đạo và giám sát thực hiện các quy chế giao khoán và các định mức, chi phí vật tư, phụ tùng thay thế các thiết bị. Tăng cường và chủ động trong công tác kiểm tra AT-VSLĐ, duy trì kỷ luật lao động, thực hiện nội quy, quy trình vận hành, bảo dưỡng. Củng cố và duy trì công tác tự quản, ANTT, đảm bảo hoạt động có chiều sâu, giữ gìn đoàn kết nội bộ, tài sản được giao.Bên cạnh đó, đơn vị cũng đề xuất, kiến nghị với Công ty và các phòng ban liên quan nhằm hỗ trợ, tháo gỡ một số khó khăn đang gặp phải trong quá trình triển khai các công việc liên quan.

      Từ những kết quả đã đạt được trong tháng 11/2022 tạo tiền đề để CNCB PX KT7 tích cực tham gia thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các chỉ tiêu kế hoạch trong tháng 12 và cả năm 2022./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây