Phân xưởng Đào lò 1 - Chia sẻ khó khăn cùng đồng nghiệp

Thứ hai - 25/03/2024 10:50 487 0
Ngày 23/3/2024, Phân xưởng Đào lò 1 đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền quyên góp ủng hộ của CBCNV đơn vị, Công ty cho công nhân Lý Văn Trình với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng gia đình, động viên Trình sớm vượt qua bệnh tật để trở lại làm việc.
Phân xưởng Đào lò 1 - Chia sẻ khó khăn cùng đồng nghiệp
Công nhân Lý Văn Trình là công nhân khai thác của Phân xưởng Đào lò 1, vào ngày 15/3/2024 không may bị tai nạn giao thông. Trình được đưa đến Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh với tình trạng chấn thương sọ não, chấn thương mắt, vỡ xương hàm, chấn thương phần ngực... Hiện tại các bác sĩ đã phẫu thuật phần sọ, ghép xương hàm. Hoàn cảnh gia đình Trình rất khó khăn: là người dân tộc thiểu số, bố mẹ già, vợ không công ăn việc làm, 2 con nhỏ. Chi phí điều trị rất cao nằm ngoài khả năng chi trả của gia đình.

Thấu hiểu khó khăn, cảm thông với cuộc sống của đồng nghiệp, ngay sau khi Trình nhập viện CBCN tổ sản xuất tại Phân xưởng Đào lò 1 đã khuyên góp 9.800.000 đồng để làm thủ tục nhập viện cho Trình.
 
6 1

Ngày 17/3/2024, Phân xưởng Đào lò 1 đã phát động quyên góp ủng hộ Lý Văn Trình. Đợt phát động đã nhận được sự tham gia tích cực của CBCNV - NLĐ đơn vị và Công ty. Sau một tuần phát động, tính đến ngày 23/3/2024 quyên góp được 25.520.000 đồng. Toàn bộ số tiền này được đồng chí Đặng Viết Huế - Chủ tịch Công đoàn phân xưởng và đồng chí Hà Văn Cảnh - Bí thư Chi đoàn Phân xưởng trao tận tay cho chị Vàng Thị Mui vợ công nhân Lý Văn Trình./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây