Lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn TKV và Đoàn cán bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV tham quan và giao lưu tại nhà máy Z175

Chủ nhật - 12/11/2023 23:35 1.342 0
Chiều ngày 08/11/2023 vừa qua, Lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và đoàn cán bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV đã có chuyến tham quan và giao lưu tại Nhà máy Z175, thành phố Sơn Tây - Hà Nội.
Lãnh đạo Tập đoàn TKV và Công ty Than Thống Nhất chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo, chỉ huy Công ty Cao su 75 (Ảnh: Thành Nam)
Lãnh đạo Tập đoàn TKV và Công ty Than Thống Nhất chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo, chỉ huy Công ty Cao su 75 (Ảnh: Thành Nam)
      Về phía Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam có đồng chí Khuất Mạnh Thắng - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ TKV cùng các đồng chí Trưởng, Phó các Ban xây dựng Đảng của Đảng uỷ Tập đoàn.

      Về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, các đồng chí là Trưởng phòng, Quản đốc cùng các cán bộ nhân viên các đơn vị.
img 8654
Đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty Than Thống Nhất phát biểu tại buổi gặp mặt

      Về phía Nhà máy Z175 có đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đắc – Phó BTĐU, Giám đốc Nhà máy; Ban Giám đốc; Kiểm soát viên; Chỉ huy các phòng ban, phân xưởng; và một số cán bộ, công nhân viên của đơn vị.
img 8620
Đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Cao su 75 phát biểu tại buổi gặp mặt

      Sau khi tổ chức gặp mặt, đoàn đại biểu đã trực tiếp xuống tham quan khu vực sản xuất của Nhà máy, trọng tâm là các dây chuyền lớn sản xuất sản phẩm băng tải cao su. Trong quá trình tham quan, các đại biểu đã được chứng kiến thực tế các nguyên công, quy trình sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật, hệ thống máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất Nhà xưởng, phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm, các khu vực công ích cho người lao động…
img 8673
 
img 8740
 
img 8746


      Trong những năm qua, sự phối hợp, hợp tác giữa hai công ty ngày càng được củng cố phát triển một cách bền vững và được đánh giá là bạn hàng truyền thống có uy tín. Nhà máy Z175 luôn cung cấp đầy đủ các nhu cầu về sản phẩm băng tải, ống cao su, phụ tùng cao su cho Công ty Than Thống Nhất với mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định, tiến độ kịp thời. Đặc biệt, trong một vài năm trở lại đây, Nhà máy Z175 đã tích cực thay đổi để thích ứng, mở rộng thị trường như: áp dụng các công cụ quản lý chất lượng hiện đại, đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe như IATF 16949:2016, ISO 14001, ISO 45001; duy trì và áp dụng có hiệu quả chương trình thực hành Kaizen – 5S; chuyển đổi số (ERP), đầu tư cho công tác nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới cho quốc phòng và kinh tế… Bên cạnh đó, thường xuyên phối hợp với các công ty để được tư vấn, áp dụng các chương trình giảm thiểu lãng phí, nâng cao năng suất lao động theo các chương trình do cơ quan nhà nước đề ra như Công ty Toyota Việt Nam, Bộ Công thương… Từ đó, thương hiệu Cao su 75 ngày càng lan tỏa, có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường tiêu thụ sản phẩm cao su kỹ thuật và phát huy đúng giá trị của mình với slogan “Trao trọn niềm tin”./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 
img 8659
 
img 8633
 
dfdsfsdf
 
sdfsdfsd


 

LH

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây