Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022” do thành phố tổ chức

Thứ bảy - 16/04/2022 10:17 456 0
Sáng ngày 15/4/2022 tại Trung tâm truyền thông và văn hóa Thành phố Cẩm Phả, Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Cẩm phả đã tổ chức lễ phát động: “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022”.
Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022” do thành phố tổ chức
      Đề cao vai trò trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm. Theo Quyết định triệu tập, Phòng KCS-TT đã cử 10 đồng chí tham gia cùng với các đơn vị khác trong công ty tham dự Lễ phát động với chủ đề “Tiếp tục nâng cao vai trò trách nhiệm của người sản xuất kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới.”

      Tháng hành động vì ATTP năm 2022 là đợt cao điểm phát động chiến dịch truyền thông tuân thủ quy định về Luật ATTP trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm, nâng cao hiệu quả sự phối hợp giữa chính quyền địa phương cơ quan chức năng và đoàn thể chính trị - xã hội trong công tác bảo đảm ATTP, phát huy ý thức trách nhiệm với cộng đồng của cá nhân, tổ chức sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng đối với công tác đảm bảo ATTP. Tăng cường ứng dụng công nghệ cao, ưu tiên phát triển các vùng chuyên canh sản xuất an toàn thực phẩm, áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế và khu vực.

      Với trang phục gọn gàng, thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Phòng KCS-TT cũng như các đơn vị khác trong Công ty đã dự buổi Lễ phát động đầy trang trọng và ý nghĩa./.

Tuệ Anh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây