Công ty Than Thống Nhất - TKV trợ cấp học bổng năm 2024 cho con CNCB trong Công ty

Thứ tư - 10/07/2024 12:50 552 0
Trong những năm vừa qua, mặc dù tình hình SXKD còn gặp nhiều khó khăn, song với tinh thần “Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, Tập đoàn TKV đã có nhiều hoạt động thiết thực bằng cả tinh thần và vật chất với nhiều hình thức phong phú để hỗ trợ, động viên các cháu là con của người lao động thuộc đối tượng chính sách trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.
Đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao học bổng năm 2024 cho cháu Lê Quốc Huy thuộc đối tượng chính sách hiện đang sống tại tỉnh Cao Bằng
Đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao học bổng năm 2024 cho cháu Lê Quốc Huy thuộc đối tượng chính sách hiện đang sống tại tỉnh Cao Bằng
Ngày 26 tháng 6 năm 2024, Phó Tổng Giám đốc Trần Hải Bình đã ký Quyết định số: 1203/QĐ-TKV quyết định về việc chi trợ cấp cho đối tượng chính sách. Theo đó TKV đã trích số tiền 2,4345 tỷ đồng từ Quỹ Phúc lợi của TKV để hỗ trợ kinh phí cho 563 cháu là con của người lao động thuộc đối tượng chính sách trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam năm 2024. Trong đó có 487 cháu học sinh từ bậc Tiểu học đến bậc Đại học số tiền trợ cấp học bổng là 1,9785 tỷ đồng; Trợ cấp cho 76 cháu là con công nhân bị nhiễm chất độc da cam (mức trợ cấp 08 triệu đồng/trường hợp) với số tiền 456 triệu đồng.

Nhân dịp này, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã chi tiền trợ cấp học bổng cho 17 cháu là con công nhân của Công ty thuộc đối tượng chính sách trong Tập đoàn TKV năm 2024 với số tiền 55 triệu đồng. Nguồn tiền được chi từ quỹ Phúc lợi của TKV./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây