Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2015 – 2020)

Thứ sáu - 03/07/2020 23:25 795 0
Thực hiện văn bản số: 108/HD-TKV ngày 24 tháng 6 năm 2019 của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước TKV lần thứ V. Ngày 03/7/2020, Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2015 - 2020). Về dự Hội nghị có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng phòng, Quản đốc, Chủ tịch công đoàn, Bí thư chi đoàn các Đơn vị và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất giai đoạn 2015 - 2020.
Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2015 – 2020)
      Với tinh thần phát huy truyền thống yêu nước và sức mạnh của truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”. Trong 5 năm qua là thời gian diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, Tập đoàn TKV cũng như của Công ty. Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2015-2020) là hoạt động quan trọng về công tác thi đua, khen thưởng và có ý nghĩa quan trọng trong việc tiếp tục nhận thức sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước và vai trò của công tác thi đua khen thưởng, là dịp để kiểm điểm, đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác thi đua, khen thưởng trong 5 năm qua, đồng thời biểu dương, khen thưởng, vinh danh những cá nhân, tập thể đã lập thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước. Những thành tựu Công ty đạt được trong 5 năm qua cùng với sự chỉ đạo sáng suốt của các cấp lãnh đạo, tinh thần lao động hăng say của CBCNV trong Công ty còn là kết quả của các phong trào thi đua yêu nước được phát động thường xuyên, liên tục trong toàn Công ty.

      Trong những năm qua, công tác thi đua, khen thưởng của Công ty vẫn được duy trì và hoạt động tốt. Chất lượng của công tác khen thưởng ngày càng được nâng cao, đi vào thực chất và có chiều sâu hơn. Công ty đã triển khai thực hiện công tác khen thưởng kịp thời, với nguyên tắc đúng người, đúng thành tích, do đó đã khích lệ được tinh thần thi đua lao động sản xuất tại các đơn vị trong toàn Công ty. Công ty luôn chú trọng khen thưởng cho đối tượng là các tập thể nhỏ và các cá nhân là công nhân trực tiếp lao động sản xuất (từ tổ trưởng sản xuất trở xuống) và nhân viên kỹ thuật, nghiệp vụ. 
dsc0243
Đ/c Nguyễn Đình Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đôc Công ty
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

      Với thành tích đạt được, nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp tặng thưởng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng, điển hình là: Phân xưởng Khai thác 11; Ông Nguyễn Thành Thoa - Công nhân Phân xưởng Đào lò 3; Ông Trần Văn Dương - Công nhân Phân xưởng Khai thác 9; Ông Lê Văn Biên - Công nhân Phân xưởng Khai thác 11; Ông Nịnh A Sềnh - Công nhân Phân xưởng Đào lò 1; Ông Lê Văn Hiền - Công nhân Phân xưởng KT1; Ông Hứa Văn Thăng - Công nhân Phân xưởng ĐL1; Ông Bùi Văn Đảm - Công nhân Phân xưởng Khai thác 2…

Tại Hội nghị, Công ty đã tuyên dương:
+ 07 CBCNV được Tổng Giám đốc Tập đoàn tặng Bằng khen đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động sản xuất, được công nhận là điển hình tiên tiến năm 2019.
dsc0315

+ 04 Tập thể được Giám đốc Công ty tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất giai đoạn 2015 – 2020.
dsc0258

+ 20 CBCNV được Giám đốc Công ty tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất giai đoạn 2015 – 2020.

+ 39 công nhân khai thác và công nhân cơ điện các Phân xưởng Khao thác và Đào lò đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuát, đạt ngày công, tiền lương cao quý II/2020.
dsc0319
 
dsc0323
 
dsc0325

      Phát huy kết quả của các phong trào thi đua trong giai đoạn 2015 - 2019, CBCN Công ty Than Thống Nhất - TKV quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu của Tập đoàn TKV và phong trào thi đua do tỉnh Quảng Ninh phát động. Hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu  kế hoạch SXKD giai đoạn 2020 - 2025. Thực hiện tốt công tác tiết kiệm chi phí, SXKD đạt hiệu quả cao, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước. Chăm lo tốt đời sống, vật chất, tinh thần cho CBCN. Người lao động có đủ việc làm, thu nhập ổn định. Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh, làm tốt công tác PCTT-TKCN và bảo vệ môi trường.

      Tiếp tục xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng các cá nhân điển hình tiên tiến. Điển hình tiên tiến chính là kết quả, là sản phẩm của các phong trào thi đua, vì thế cần thông qua các phong trào thi đua để phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến. Tiếp tục nâng cao chất lượng các Danh hiệu thi đua và Hình thức khen thưởng cấp cao trong giai đoạn 2020 - 2025.

      Với tinh thần quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị định của cấp trên, CBCNVC Công ty Than Thống Nhất - TKV quyết tâm thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi  nhiệm vụ SXKD năm 2020 và các năm tiếp theo. Chủ động tiếp nhận thời cơ và vận hội mới, đưa Công ty ngày càng phát triển lên một tầm cao mới, giành nhiều thắng lợi mới trên các lĩnh vực sản xuất và các mặt công tác. Không ngừng nâng cao tiềm lực của doanh nghiệp trên con đường công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây