Chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 tổ chức tại TP Cẩm Phả

Thứ tư - 12/06/2024 10:21 2.085 0
Theo thông tin từ BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024, Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 10/7 đến 30/7 tại khu đô thị Green Dragon City, TP Cẩm Phả.
Khu đô thị Green Dragon City, TP Cẩm Phả.
Khu đô thị Green Dragon City, TP Cẩm Phả.

Tại vòng chung kết, các thí sinh sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của các đại sứ du lịch nhằm quảng bá, lan tỏa vẻ đẹp văn hóa, con người TP Cẩm Phả nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung đến với cộng đồng thông qua các trải nghiệm thực tế của mình tại hành trình "Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024". Sau chuỗi trải nghiệm, học tập và thể hiện bản thân, thí sinh xuất sắc nhất nhận được đánh giá cao nhất của hội đồng giám khảo và khán giả sẽ trở thành Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam được tổ chức mùa đầu tiên vào năm 2008. Hiện, cuộc thi được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm tìm kiếm người đẹp có nhan sắc, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh, để góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế.

Vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 được tổ chức tại TP Cẩm Phả là hoạt động thiết thực nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng của địa phương, thu hút du khách và kích cầu du lịch của thành phố mỏ./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây