Táo quân 2019: "Nam Tào" Xuân Bắc trải lòng trong buổi tập đầu tiên

Thứ bảy - 05/01/2019 03:14 642 0
"Thật sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và... buồn nữa" - "Nam Tào" Xuân Bắc chia sẻ cảm xúc trong buổi tập đầu tiên của anh với Táo quân 2019.
Táo quân 2019: "Nam Tào" Xuân Bắc trải lòng trong buổi tập đầu tiên

      Đêm qua (3/1), các nghệ sĩ Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long và Vân Dung đã có buổi tập đầu tiên cho chương trình Táo quân 2019 tại VTV. Buổi tập, như mọi năm, có sự đồng hành của đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN.

      Sự trở lại sau 1 năm của chương trình - sau khi Táo quân năm thứ 15 khép lại vào năm ngoái - khiến các nghệ sĩ có rất nhiều xúc cảm. Điều này đã được NSƯT Xuân Bắc bày tỏ trên trang cá nhân của anh ngay khi buổi tập diễn ra.

undefined
Các nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân và đạo diễn Đỗ Thanh Hải trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2019. Trên tay các Táo là chiếc cúp của giải thưởng VTV Awards. Tại lễ trao giải diễn ra vào ngày 7/9/2018, Táo quân đã chiến thắng giải Chương trình của năm.

      "Buổi đầu tập Táo!!! Đeo kính cả rồi các anh ạ - 16 năm một chương trình!" - Xuân Bắc viết trong phần mở đầu tâm sự của anh - "Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và... buồn nữa".

     "Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau" - NSƯT Xuân Bắc viết tiếp - "Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ê-kíp, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ".

      "Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi... Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng... và đầu tàu Thanh Hải đều vậy - mắt đã phải có kính... ".

undefined

      Ngay sau đoạn chia sẻ này, "Nam Tào" Xuân Bắc viết tiếp, vừa hài hước nhưng cũng vừa như một lời nhắn nhủ: "...Năm nay mình đừng khuya nữa nhé!!!" (thức khuya vốn được cho là "đặc sản" của Táo quân mỗi năm vì các buổi tập luôn diễn ra vào tối muộn và thường xuyên kéo dài đến sáng ngày hôm sau - PV).

      "Nhưng kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê... và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau - trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến" - Xuân Bắc nói trong phần kết chia sẻ của anh- "Làm tiếp nhé các anh chị!!!".

undefined
Hình ảnh quen thuộc trong các buổi tập của Táo quân.
      Như vậy, với buổi tập đầu tiên này, Táo quân 2019 đã bắt đầu vào guồng quay của mình. Các thông tin về chương trình sẽ được VTV News thường xuyên cập nhật.

HĐ (ST)

Nguồn tin: vtv.vn

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây