Phòng KCS - TT trao quà hỗ trợ CBCNV khó khăn quý II năm 2023

Thứ tư - 09/08/2023 11:58 978 0
Chúng ta đều biết rằng trong cuộc sống tình yêu thương giúp con người trở nên gần gũi, thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn. Việc trợ cấp đột xuất cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thường xuyên được Công ty Than Thống Nhất - TKV quan tâm thực hiện, nhằm giúp đỡ cho các gia đình vượt qua khó khăn trước mắt. Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo Công ty tới đời sống của CBCNV đang gặp khó khăn, động viên họ tiếp tục thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và yên tâm gắn bó lâu dài với Công ty. Đây chính là một trong những giá trị đã làm nên tình người - một tinh thần của người Thợ Mỏ ngành Than - một tinh thần của dân tộc Việt Nam.
Phòng KCS - TT trao quà hỗ trợ CBCNV khó khăn quý II năm 2023
      Vừa qua, tại phòng nhật lệnh sản xuất, đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng KCS -TT và đồng chí Trịnh Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã thay mặt lãnh đạo Công ty trao tận tay 02 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn của Phòng.

      Thay mặt gia đình, các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đột xuất đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của lãnh đạo Công ty và lãnh đạo Phòng KCS - TT; Xin hứa với ban lãnh đạo Công ty và lãnh đạo phòng sẽ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

      Trong những năm qua, với sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty phối kết hợp với Công đoàn bộ phận, những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trong Công ty đều được quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ để CBCNV yên tâm công tác, góp phần hoàn thành tốt công việc được giao./.

Hoàng Tú

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây