Lễ phát thẻ đảng viên năm 2018

Thứ tư - 09/05/2018 15:34 4.650 0
Chiều ngày 08 tháng 05 năm 2018, tại phòng họp tầng 4 văn phòng Công ty, Đảng uỷ Công Ty Than Thống Nhất - TKV đã long trọng tổ chức buổi lễ phát thẻ đảng viên năm 2018
Lễ phát thẻ đảng viên năm 2018
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hải Phát - Ủy viên BCH Đảng bộ Than Quảng Ninh, Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Phạm Xuân Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Ngô Thị Thu Phương – Phó Chánh văn phòng Đảng ủy, cùng đông đủ 38 đồng chí Đảng viên mới trong các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV.
 
phatthe2

      Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã đọc Quyết định phát thẻ đảng viên năm 2018 cho 38 đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Phạm Hải Phát – Ủy viên BCH Đảng bộ Than Quảng Ninh, Bí thư Đảng uỷ Công ty đã tiến hành phát thẻ đảng viên theo đúng trình tự, quy định.
 
phatthe3
 
phatthe4
 
phatthe5
 
phatthe6
 
phatthe7
Đồng chí Phạm Hải Phát - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Than Quảng Ninh, Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu tại buổi lễ

      Đồng chí Phạm Hải Phát đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên, đồng thời cũng căn dặn các đồng chí đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng. Đồng chí cũng mong rằng mỗi đảng viên cần phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, luôn gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao, trong phong trào thi đua lao động sản xuất và các hoạt động đoàn thể khác. Đồng chí đã thông tin tới toàn thể các đồng chí đảng viên trong buổi lễ về kết quả SXKD và những thông tin nổi bật của Công ty Than Thống Nhất – TKV và Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam trong những tháng đầu năm 2018. 
 
phatthe8
Đồng chí Vũ Minh Hưng - nhân viên Phòng KCM đại diện cho các đồng chí đảng viên phát biểu tại biểu lễ

      Sau khi được nhận thẻ đảng viên, đồng chí Vũ Minh Hưng – nhân viên phòng KCM đã đại diện cho các đồng chí đảng viên được phát thẻ trong buổi lễ phát biểu ý kiến và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận tấm thẻ đảng viên. Đồng chí xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng thẻ đảng viên đúng mục đích, đúng quy định, không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Thu Hường

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây