Lan tỏa yêu thương với đêm nhạc “Xuân cho em”

Chủ nhật - 27/01/2019 16:55 672 0
Vừa qua, tại GP Garden Coffee, Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả đã tổ chức đêm nhạc “Xuân cho em” với mong muốn cùng chung tay tạo dựng nguồn quỹ để ủng hộ cho các cháu nhỏ là con em CBCNV tại các đơn vị trong TKV trên địa bàn thành phố Cẩm Phả có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đầy đủ và ấm áp hơn.
Lan tỏa yêu thương với đêm nhạc “Xuân cho em”

      Với tinh thần “tương thân tương ái”, "lá lành đùm lá rách" và mong muốn đóng góp sức mình để các em nhỏ là con em CBCNV tại các đơn vị TKV trên địa bàn thành phố Cẩm Phả chuẩn bị đón Tết Nguyên đán đầy đủ và ấm áp hơn, các đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Than vùng Cẩm Phả đã chung tay xây dựng chương trình đêm nhạc "Xuân cho em”. Chương trình có sự góp mặt trên tinh thần tự nguyện của các ca sỹ và nghệ sĩ của ngành Than trên địa bàn thành phố Cẩm Phả và trong tỉnh Quảng Ninh.

      Trong không khí ấm áp bởi sự có mặt của rất nhiều đoàn viên thanh niên cũng như những người dân, đêm nhạc không chỉ có những bài hát ý nghĩa về gia đình, mùa xuân, tình yêu giữa con người với con người mà còn có những phút gặp gỡ chính các trường hợp công nhân lao động, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lắng nghe họ để cùng đồng cảm và sẻ chia với hoàn cảnh của họ.

      Toàn bộ số tiền được mọi người ủng hộ tại đêm nhạc sẽ được Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả dành để mua quà tặng các em nhỏ là con em CBCNV tại các đơn vị trong TKV trên địa bàn thành phố trước dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Bên cạnh đó, Công ty CP TMDV GP - đơn vị đồng hành trong chương trình - cũng đã tài trợ địa điểm tổ chức và ủng hộ hoàn toàn doanh thu trong đêm nhạc để cùng với tuổi trẻ Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả chung tay góp phần giúp các cháu có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương.

      Ngay tại đêm nhạc, Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả đã tặng quà cho 4 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

      Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn của tuổi trẻ Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả. Đêm nhạc đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của đoàn viên thanh niên Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả nói riêng và tuổi trẻ ngành Than nói chung. Đồng thời, đây cũng là chương trình vô cùng thiết thực để chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn Than Quảng Ninh (03/02/1999 - 03/02/2019) .

      Một số hình ảnh:

x2

 

x3

 

x4

 

NLB (ST)

Nguồn tin: vinacomin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây