Hội nghị phản ánh phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng năm 2023 vùng Cẩm Phả

Chủ nhật - 09/07/2023 16:12 684 0
Ngày 07/7/2023, tại Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả, Công đoàn TKV tổ chức hội nghị phản ánh phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng năm 2023 vùng Cẩm Phả.
Quang cảnh tại hội nghị
Quang cảnh tại hội nghị
      Dự hội nghị có đại diện các Ban chuyên đề Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn 21 đơn vị vùng Cẩm Phả; đại diện lãnh đạo Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả. Đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV chủ trì hội nghị.

      Hội nghị đã nghe các đơn vị trong vùng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Theo đó, 100% các đơn vị đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028, kiện toàn ban chấp hành công đoàn các đơn vị theo đúng hướng dẫn. Hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ nhìn chung được triển khai đồng bộ, có sức lan toả rộng khắp đến từng người lao động, chương trình “Mái ấm Công đoàn”, các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia cùng đoàn viên công đoàn được thực hiện đồng đều, có hiệu quả cao. “Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ” năm 2023 cũng ghi nhận sự nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo an toàn lao động của các đơn vị, được các đơn vị thực hiện đầy đủ, thiết thực, tạo phong trào thi đua lao động sản xuất rộng khắp.

      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc hưởng ứng, triển khai có hiệu quả, linh hoạt các hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ của các công đoàn vùng Cẩm Phả, góp phần cùng các vùng 6 tháng đầu năm đạt nhiều kết quả tốt, đóng góp vào kết quả chung của Công đoàn TKV. Đồng thời, biểu dương những nỗ lực của các đơn vị, và qua hội nghị đã quán triệt việc thực hiện nhiệm vụ thời gian tới, đề nghị tổ chức công đoàn các đơn vị tiếp tục cùng chuyên môn thực hiện nhiệm vụ SXKD 6 tháng cuối năm, nâng cao năng suất lao động, thực hiện đảm bảo an toàn trong sản xuất, quan tâm đến thời gian làm việc của NLĐ, đảm bảo đủ việc làm, chính sách; xây dựng quy chế chương trình hành động giữa chuyên môn cùng cấp và công đoàn, tăng cường nắm bắt tư tưởng của NLĐ, tập trung rà soát khu nhà ở, hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn”, các hoạt động chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn TKV lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tổ chức Công đoàn các cấp, của ngành, địa phương…, Các hoạt động triển khai cần sáng tạo, có sức thu hút, tập hợp, lan toả, tạo được hiệu ứng tích cực, mạnh mẽ đối với đoàn viên, người lao động./.

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây