Hội Cựu chiến binh Công ty Than Thống Nhất - TKV thực hiện công trình nạo vét suối cầu 2 năm 2023

Chủ nhật - 15/10/2023 16:49 672 0
Thực hiện phương án số: 8141/PA-VTNC ngày 12/10/2023 về việc phê duyệt phương án thi công nạo vét thượng lưu suối cầu 2 lần 2 năm 2023. Giám đốc Công ty đã giao nhiệm vụ cho Hội Cựu chiến binh Công ty tại Quyết định số: 8413/QĐ-VTNC ngày 12/10/2023 thực hiện công trình.
Ra quân nạo vét suối cầu 2 năm 2023
Ra quân nạo vét suối cầu 2 năm 2023
      Để tạo dòng chảy thoát nước khi có mưa bão là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động SXKD của Công ty cũng như đời sống việc làm của CBCNV. Lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV chỉ đạo các phòng chức năng, các đơn vị, đoàn thể trong Công ty phải nhận thức đúng đắn tầm quan trọng trong việc phòng chống mưa bão, phải giải quyết vấn đề ngay từ lúc có nguy cơ, không để xảy ra rồi mới tìm biện pháp khắc phục.

      Sáng ngày 14/10/2023, cán bộ, hội viên Hội CCB Công ty Than Thống Nhất - TKV cùng với lực lượng Công an phường Cẩm Đông đã ra quân nạo vét thượng lưu suối cầu 2. Đây là việc làm thiết thực trong công tác phòng chống mưa bão hàng năm. Đảm nhiệm một phần công việc được giao của Công ty, cũng là một cơ hội để lực lượng CCB phát huy bản chất của người lính, sẵn sàng tham gia và hoàn thành nhiệm vụ khi cấp trên giao cho.

      Trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, gắn bó Hội CCB Công ty phấn đấu luôn là một phần không thể tách rời trong mọi hoạt động SXKD của Công ty. Luôn được lãnh đạo Công ty tin tưởng, giao phó công việc khi cần./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây