Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất - TKV gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Thứ tư - 27/03/2024 08:59 1.152 0
Chiều ngày 26/3/2024, tại phòng họp 6A văn phòng Công ty, Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức hội nghị sơ kết tháng 3, quý I, triển khai kế hoạch tháng 4, quý II, tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024 và gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).
Ảnh: Tiến Đạt
Ảnh: Tiến Đạt
Đến dự Hội nghị có đồng chí Đào Văn Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty khóa XXXI và Bí thư các Chi đoàn.
 
qt2

Tại hội nghị đồng chí Đào Văn Hưng - Bí thư Đoàn TN Công ty đã báo cáo những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào TTN của Đoàn TN Công ty trong tháng 3, quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn trong tháng 4, quý II và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024.

Các đồng chí Đoàn viên Thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc. Trải qua 93 năm xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
qt3

 

qt4


Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Công ty Than Thống Nhất - TKV luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua lao động sản xuất. Đoàn viên Thanh niên Công ty tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần xây dựng và phát triển Công ty bền vững./.

Ngọc Quý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây