Đảng bộ Than Thống Nhất – TKV kết nạp đảng viên đợt 19/5

Thứ tư - 30/05/2018 20:15 463 0
Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 ÷ 19/5/2018), Đảng ủy Công ty than Thống Nhất - TKV đã chỉ đạo tổ chức kết nạp đảng viên đợt 19/5 cho 08 quần chúng ưu tú thuộc 06 chi bộ.
Chi bộ Phòng KCS - TT tổ chức lễ kết nạp đảng viên đợt 19/5/2018
Chi bộ Phòng KCS - TT tổ chức lễ kết nạp đảng viên đợt 19/5/2018
      Các chi bộ kết nạp đảng viên mới đợt 19/5 này gồm các chi bộ: Phòng KCS - TT, Phòng Bảo vệ Quân sự, Phân xưởng KT10, Phân xưởng Vận tải lò 1, Phân xưởng Cơ điện và Phân xưởng Phục vụ.

      Những quần chúng ưu tú kết nạp đảng đợt này đều là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên xuất sắc đã có nhiều thành tích trong lao động, học tập và rèn luyện. Trong 08 quần chúng ưu tú được kết nạp đảng viên có 01 nữ. Có 05 người có trình độ đại học, cao đẳng còn lại 03 người có trình độ sơ cấp.

      Sau thời gian được sự giáo dục, giúp đỡ của các chi bộ và các đoàn thể, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân, các quần chúng ưu tú đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được các chi bộ tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng.

      Tại buổi Lễ, Bí thư các Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Lễ kết nạp đợt 19/5 là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên mới. Ngay sau khi nhận quyết định, các đảng viên đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

      Trong những năm qua, công tác phát triển đảng luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Công ty nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. Với 08 đảng viên được kết nạp trong lần này, góp phần tăng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 876 đồng chí. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Công ty đã chuyển đảng chính thức cho 19 đồng chí là đảng viên dự bị./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây