Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV kết nạp đảng viên đợt 13/7/2021

Thứ bảy - 24/07/2021 15:15 111 0
Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Đảng ủy Than Quảng Ninh (13/7/1996 - 13/7/2021). Chiều ngày 23/7/2021, Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú tại Phòng họp Tầng 8 - Văn phòng công ty.
Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV kết nạp đảng viên đợt 13/7/2021
      Tới dự và chỉ đạo lễ kết nạp các đơn vị có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí UV BTV Đảng ủy Công ty; đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn TN Công ty; Các đồng chí Bí thư Chi bộ cùng đại diện đảng viên các chi bộ. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh.
 
du2

      Trong dịp này Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ Phân xưởng Cơ điện, Phòng KCS-TT, Phòng KB, Phân xưởng Đào lò 1 và Phân xưởng Đào lò 2. Đây là những đoàn viên công đoàn, ĐVTN ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu sang Đảng xét kết nạp.

      Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau khi được nhận Quyết định kết nạp, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng.
 
du3
 
du4
 
du5
 
du6

      Tại lễ kết nạp, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và Công ty đã chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp trong dịp này và mong muốn các đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, công tác, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Sau lễ kết nạp, các đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp và bồi dưỡng để hoàn thành thời gian dự bị và sẽ trở thành đảng viên chính thức sau 1 năm thử thách./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây