Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất kết nạp đảng viên mới đợt 19/5

Thứ tư - 17/06/2020 19:29 743 0
Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 ÷ 19/5/2020) và thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Công ty về công tác phát triển đảng viên năm 2020. Vừa qua, Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất -TKV đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên tập trung đợt 19/5 cho các quần chúng ưu tú tại phòng họp tầng 8 Văn phòng Công ty.
Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất kết nạp đảng viên mới đợt 19/5
      Tới dự lễ kết nạp đảng viên mới các đơn vị có đồng chí Đào Tuấn Anh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Lương Bình – Chánh Văn phòng Đảng ủy; đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Bùi Tất Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cùng các đồng chí trong Ban Chi ủy chi bộ, Quản đốc, Bí thư chi đoàn và các quần chúng ưu tú được kết nạp đợt 19/5. 

      Tại Lễ kết nạp, Đảng ủy Công ty đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ: Văn phòng, Phòng Tổ chức lao động, Phòng Bảo vệ Quân sự, Phân xưởng Vận tải lò 2 và chi bộ Phục vụ.

      Những quần chúng ưu tú được kết nạp lần này là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã tự khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

      Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của 05 chi bộ đã được tổ chức trang trọng, đúng quy định về nghi thức, đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau khi được nhận Quyết định kết nạp Đảng, thay mặt cho các đảng viên mới, đảng viên Hoàng Công Toàn - Chi bộ Phòng TCLĐ đã đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

      Đồng chí Đào Tuấn Anh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp trong dịp này đồng thời cũng dặn dò các đồng chí Đảng viên mới phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên. Bên cạnh đó, các đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của Đảng.

      Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu: Người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên mới khi được kết nạp đúng vào dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020).

      Sau Lễ kết nạp, các đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp và bồi dưỡng để hoàn thành thời gian dự bị và sẽ trở thành đảng viên chính thức vào dịp 19/5/2021.

      Cũng trong dịp này Đảng uỷ Công ty đã chuyển đảng chính thức cho 18 đồng chí đảng viên dự bị kết nạp đợt 19/5/2019 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên sau 1 năm thử thách. Với số đảng viên được kết nạp trong lần này, góp phần tăng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 861 đồng chí./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây