Công ty Than Thống Nhất tham gia giải bóng chuyền TKV năm 2018

Thứ hai - 06/08/2018 14:44 786 0
Từ ngày 30/7 – 03/8/2018 tại Nhà thi đấu thể thao Công ty Than Uông Bí, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), đã tổ chức khai mạc và thi đấu Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2018.
Công ty Than Thống Nhất tham gia giải bóng chuyền TKV năm 2018
      Tham gia giải bóng chuyền phong trào TKV năm nay có 12 đội bóng chuyền nam, nữ của 10 đoàn đến từ các Tổng Công ty, Công ty, đơn vị trong Tập đoàn với tổng số hơn 120 vận động viên, trong đó Công ty than Uông Bí là đơn vị chủ nhà đăng cai tổ chức và cùng với Công ty CP than Hà Tu là đơn vị tham gia cả 2 đội bóng chuyền nam và đội bóng chuyền nữ.
bc2

      Với mục tiêu tham gia phong trào cùng với tinh thần học hỏi, giao lưu, rèn luyện thể chất, đội bóng chuyền Công ty Than Thống Nhất - TKV đăng ký thi đấu ở nội dung đội nam phong trào cùng các đội bóng Than Dương Huy, Hà Tu, Cấp Cứu Mỏ, Uông Bí, Hòn Gai.
bc3

      Giải bóng chuyền nam, nữ phong trào là một trong 6 giải thể thao lớn do TKV tổ chức trong năm 2018, trong đó Công ty Than Thống Nhất cũng đã tham gia tổng số 6/6 giải thể thao của Tập đoàn TKV và cũng đã có được những kết quả đáng khích lệ./.
 
bc4

Khánh Hoà

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây