Công đoàn Than Thống Nhất vinh dự đạt 3 giải cho 3 tác phẩm tham dự cuộc thi Hoa của Mỏ

Thứ hai - 20/06/2022 22:19 669 0
Sáng ngày 20/6/2022, tại Phòng họp đa năng - Trụ sở liên cơ Tập đoàn TKV (Hạ Long - Quảng Ninh), Công đoàn TKV đã tổ chức Gặp mặt cộng tác viên tiêu biểu trang TTĐT Công đoàn TKV và trao giải Cuộc thi Hoa của Mỏ nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). Công đoàn Than Thống Nhất vinh dự có 01 cộng tác viên tiêu biểu, có 01 giải B và 02 giải khuyến khích cho cả 03 tác phẩm dự thi.
Công đoàn Than Thống Nhất vinh dự đạt 3 giải cho 3 tác phẩm tham dự cuộc thi Hoa của Mỏ
      Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Quang Tê - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công; các Ban chuyên đề Công đoàn TKV; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các đơn vị tiêu biểu trong công tác thông tin truyền thông, các CTV xuất sắc của Trang thông tin điện tử Công đoàn TKV, các đồng chí đạt giải cao trong cuộc thi ảnh “Hoa của Mỏ”.

      Theo báo cáo, Trang thông tin điện tử Công đoàn TKV đã hoạt động khá hiệu quả trong thời gian qua. Trang thông tin đã chuyển tải kịp thời các thông tin phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Tập đoàn TKV, thông tin về hoạt động SXKD, các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, Tổng LĐLĐ Việt Nam, của Tập đoàn, Công đoàn TKV cũng như phản ánh hoạt động của các đơn vị, tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của CNVCLĐ… Qua đó, đóng góp quan trọng cho công tác tuyên truyền của Công đoàn các cấp và nhu cầu thông tin của CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn. Đặc biệt các sự kiện lớn được phản ảnh sâu rộng như: Tháng công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ; các sự kiện trọng đại của đất nước, ngành và đơn vị… Các đơn vị đều có mạng lưới CTV tích cực hoạt động, được tập huấn nghiệp vụ hàng năm, trả chế độ phụ cấp theo quy chế của đơn vị. Nhiều CTV đã tham gia tích cực cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho Trang thông tin điện tử Công đoàn TKV, hệ thống tuyên truyền chung của Tập đoàn và các báo địa phương. Trang thông tin đã được đông đảo bạn đọc, người lao động tham gia hưởng ứng và theo dõi, truy cập. Than Thống Nhất vinh dự có đồng chí Lê Đình Hải - Nhân viên Văn phòng là một trong gần 50 cộng tác viên tiêu biểu.
 
20220620 171245

      Tổng kết cuộc thi ảnh “Hoa của Mỏ” do Công đoàn TKV tổ chức. Có tổng số 115 tác phẩm dự thi đến từ các đơn vị trong Tập đoàn. Các tác phẩm đều thể hiện được nội dung yêu cầu, mục đích của cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh của nữ CNVCLĐ tiêu biểu trong các hoạt động như: Hình ảnh hoạt động trực tiếp lao động sản xuất của nữ CNLĐ. Hình ảnh nữ CNLĐ đang làm công tác phục vụ thợ lò, chăm lo đời sống cho NLĐ. Tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện với cộng đồng. Trong đời sống hàng ngày, phát triển kinh tế gia đình, chăm sóc người thân…

      Cuộc thi tổng kết: Có 01 tác phẩm đạt giải đặc biệt, 05 tác phẩm đạt giải A, 08 tác phẩm đạt giải B, 12 giải C, 89 giải khuyến khích.
20220620 171320
 
20220620 150307

      Công đoàn Than Thống Nhất vinh dự đạt 03 giải trên 03 tác phẩm đại diện Công ty dự thi. Cụ thể: có 01 giải B: "Bóng hồng nghề cơ khí" - tác giả Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phân xưởng Sàng tuyển than, 02 giải khuyến khích: Vì một “Tết sum vầy - Xuân bình an” - tác giả Đỗ Hải Đăng, Phòng TCLĐ, “Chị em quang lật” - tác giả Hoàng Duy Hùng - Phân xưởng VTL2./.

Thanh Huyền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây