Biểu dương khen thưởng gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” Quý I năm 2024 cho đồng chí Đảng viên Trần Văn Ba - Chi bộ PX Đào lò 3

Thứ năm - 09/05/2024 13:50 707 0
Sáng ngày 09/5/2024, Phân xưởng Đào lò 3 đã tổ chức trao thưởng gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” cho đồng chí Trần Văn Ba - Phó Quản đốc đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong Quý I/2024.
Biểu dương khen thưởng gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” Quý I năm 2024 cho đồng chí Đảng viên Trần Văn Ba - Chi bộ PX Đào lò 3
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của tháng công nhân, tháng của người lao động, cán bộ công nhân viên Phân xưởng Đào lò 3 rất vui mừng được chào đón đồng chí: Trần Đăng Hải - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty đã đến phát biểu, trao thưởng, động viên khích lệ tinh thần người lao động trong phân xưởng.

Đồng chí ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể đội ngũ công nhân, cán bộ Phân xưởng Đào lò 3 khi đã có bước chuyển mình rõ rệt, có sự cố gẵng nỗ lực không nhỏ góp phần xây dựng hoàn thành chỉ tiêu mét lò đào của Công ty trong 4 tháng đầu năm.
 
z5424012653816 7ccc61b2cfe2c945784cf9b5475ac506

Phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” tại Công ty Than Thống Nhất cũng như Phân xưởng Đào lò 3 đã lan tỏa rộng khắp đến toàn thể công nhân cán bộ. Mỗi cá nhân được vinh danh là một tấm gương sáng để đồng nghiệp học tập, phấn đấu, từ đó là động lực thúc đẩy tinh thần chủ động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức lao động trong toàn Công ty.

Phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” của những người Thợ mỏ, đội ngũ cán bộ, công nhân viên Phân xưởng Đào lò 3 sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo Bác, duy trì xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” gắn với các phong trào thi đua trong lao động sản xuất để góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty./.

Phạm Hương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây