Than Thống Nhất tham gia giải bóng đá nam, nữ phong trào TKV năm 2020

Chủ nhật - 22/11/2020 06:36 565 0
Chiều ngày 23/11/2020 trên Sân vận động Công ty Tuyển Than Cửa ông, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam, nữ phong trào năm 2020.
Quang cảnh Lễ khai mạc Giải
Quang cảnh Lễ khai mạc Giải
      Tham gia giải đấu năm nay có 8 đội bóng đá nam, 3 đội bóng đá nữ đến từ 9 đơn vị là các Công ty con, các đơn vị trực thuộc Tập đoàn với tổng số gần 300 VĐV tham gia. Ở môn bóng đá nam được chia thành 02 bảng thi đấu A và B, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất nhì của bảng vào thi đấu bán kết, tranh chung kết và đồng giải ba. Môn bóng đá nữ có 3 đội tham gia, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng nhất, nhì, ba.
km2
Trận thi đấu đầu tiên của Giải giữa đội bóng đá nam Than Thống Nhất – Than Quang Hanh
km3
Trận thi đấu khai mạc giữa đội bóng đá nam Tuyển Than Cửa Ông gặp Than Hà Tu
      Giải bóng đá nam, nữ phong trào TKV năm 2020 diễn ra từ ngày 23/11 đến hết ngày 01/12/2020 trên Sân vận động Công ty Tuyển Than Cửa Ông. Đây là dịp để các VĐV có điều kiện rèn luyện sức khỏe, nâng cao bản lĩnh trí tuệ và kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm phát triển toàn diện về thể lực, trí lực. Qua hoạt động này sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào văn hóa, thể dục thể thao của Tập đoàn vì mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” xây dựng Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam phát triển bền vững./.

Khánh Hòa

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây