Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của Phòng KCS - TT

Thứ tư - 01/08/2018 07:39 488 0
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018) các đồng chí lãnh đạo Phòng KCS – TT đã tạo điều kiện tổ chức cho CNCB trong phòng đi giao lưu, nghỉ mát vào dịp cuối tuần vừa qua.
Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của Phòng KCS - TT
      Tiên phong tổ chức cho chuyến đi thành công tốt đẹp đầu tiên là ca của Đội trưởng Nguyễn Xuân Sơn và Đội phó kiêm Chủ tịch Công đoàn - Hoàng Anh Tú. Trong đó, có sự tham gia của đồng chí Trần Duy Hưng – Trưởng Phòng KCS - TT cùng đồng chí Đội phó Đinh Thế Bộ - Quản lý khu vực Yên Ngựa.

      Ngày 29/7 vừa qua, đoàn đã có mặt trên đảo Ngọc Vừng đánh dấu thêm những kỷ niệm tốt đẹp, đoàn kết, yêu thương, gắn bó cũng như làm tăng tinh thần phấn khởi của các thành viên trong phòng sau những giờ làm việc vất vả.
 
kcsdulich2

      Dưới sự tổ chức dẫn dắt của các đồng chí lãnh đạo Phòng, tập thể đoàn sum vầy tự tay chuẩn bị đồ ăn và hào hứng tham gia các hoạt động giao lưu thể thao trên đảo một cách sôi nổi, tràn ngập tiếng cười. Bên nhau chúc mừng phòng đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng đầu năm 2018 mà Công ty giao, chúc mừng cho những thành tích đã đạt được trong các hoạt động phong trào thi đua của Công ty. Mỗi cá nhân trong phòng cùng nhau quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc, thời cuộc để đưa “con thuyền” tiêu thụ sản xuất kinh doanh cùa Công ty về đích tốt đẹp trong 06 tháng còn lại của năm 2018, cũng như trên những chặng đường dài tiếp theo.

      Qua đây, tập thể CNCB trong phòng xin được gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo Phòng KCS – TT dành cho công nhân viên Phòng nói riêng cũng như dành lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Công ty nói chung. Chúc cho Phòng KCS - TT luôn đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Công ty giao phó, góp phần tạo nên sự thành đạt, phát triển của Công ty Than Thống Nhất – TKV ngày càng bền vững./.

Bùi Quỳnh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây