Trích tiền lương đóng góp vào Quỹ đóng góp của Người lao động năm 2019

Thứ năm - 28/02/2019 07:57 186 0
Thời gian qua, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Thông qua nguồn Quỹ đóng góp của người lao động, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã hỗ trợ, giúp đỡ nhiều gia đình CNCB có hoàn cảnh khó khăn, bị TNLĐ, mắc bệnh hiểm nghèo, ốm đau, bệnh tật, con em bị tật nguyền…; Trợ gúp các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao trong và ngoài Công ty; Hỗ trợ các hoạt động xã hội, từ thiện trên địa bàn thành phố, tỉnh… tạo ra nhiều đóng góp tích cực cho xã hội.
Trích tiền lương đóng góp vào Quỹ đóng góp của Người lao động năm 2019
       Để duy trì các hoạt động ý nghĩa thiết thực này, Giám đốc - Công đoàn Công ty Than Thống Nhất - TKV đã vận động CBCNV, người lao động toàn Công ty trích tiền lương đóng góp vào Quỹ đóng góp của người lao động năm 2019. Theo đó, mức đóng góp là 650 000 đ/người, số tiền này sẽ được trích từ lương tháng 3/2019 của mỗi cá nhân.

       Đây là hoạt động tham gia đóng góp trên tinh thần tự nguyện, không ép buộc, nhưng cũng là trách nhiệm của mỗi người lao động đối với tập thể đơn vị và mọi người xung quanh. Việc sử dụng Quỹ đóng góp của người lao động sẽ được triển khai, giám sát theo quy định số 12382/QĐ-VTNC ngày 26/12/2017 của Giám đốc - Công đoàn Công ty về việc ban hành quy định quản lý và sử dụng Quỹ đóng góp của người lao động.

       Thông qua hoạt động ý nghĩa này, tin rằng đây sẽ là động lực thúc đẩy CNCB trong Công ty thi đua phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD chung của Công ty./.

Nguyễn Phương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây