Thành lập tiểu ban chỉ huy, đội ứng cứu và tìm kiếm cứu nạn năm 2018

Thứ sáu - 30/03/2018 19:22 244 0
Để kịp thời xử lý các sự cố xảy ra, sẵn sàng ứng cứu, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có thiên tai xảy ra, Công ty Than Thống Nhất đã ban hành quyết định thành lập Tiểu ban chỉ huy, đội ứng cứu và tìm kiếm cứu nạn năm 2018.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Căn cứ vào điều kiện thực tế, Công ty thành lập 22 Tiểu ban chỉ huy PCTT-TKCN tại các Phân xưởng trong toàn Công ty. Mỗi tiểu ban gồm Trưởng ban là Quản đốc các Phân xưởng chỉ đạo chung, các Phó ban tham mưu cùng các ủy viên là những CBCN cốt cán tại Phân xưởng. Các thành viên trong Tiểu ban chỉ huy, đội ứng cứu và tìm kiếm cứu nạn có trách nhiệm tham mưu giúp Giám đốc và Ban chỉ huy PCTT-TKCN làm tốt công tác phòng chống thiên tai, khắc phục sự cố (nếu có). Đồng thời thực hiện nhiệm vụ khi được Trưởng ban chỉ huy PCTT-TKCN Công ty phân công để đảm bảo đề phòng mọi sự cố có thể xảy ra.

      Khi có sự cố thiên tai xảy ra, Trưởng Tiểu ban phải có mặt tại Công ty và báo cho Trưởng ban chỉ huy PCTT-TKCN Công ty về sự có mặt của mình. Chỉ đạo tiểu ban chỉ huy PCTT-TKCN của đơn vị mình thực hiện những nhiệm vụ do Trưởng ban chỉ huy PCTT-TKCN Công ty phân công. Phòng TCLĐ căn cứ chức năng nhiệm vụ thực tế, tính chất công việc của từng cá nhân để trả lương cho phù hợp.

      Công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự chủ động, tích cực và năng lực của các thành viên trong đội ứng cứu và Tiểu ban chỉ huy tại các Phân xưởng. Công ty hi vọng các thành viên ý thức được vai trò, trọng trách của bản thân, cống hiến hết mình vì sự nghiệp bảo vệ “ngôi nhà chung” Than Thống Nhất./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây