Kiện toàn trang thông tin điện tử của BHXH tỉnh Quảng Ninh

Thứ tư - 04/04/2018 10:50 323 0
Việc kiện toàn trang thông tin điện tử của Bảo hiểm xã hội (BHXH) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của Ngành, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Ngày 30/3/2018, BHXH Tỉnh Quảng Ninh ban hành Quyết định số 575/QĐ-BHXH về việc kiện toàn trang thông tin điện tử của BHXH tỉnh Quảng Ninh.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Theo quyết định, địa chỉ tên miền để truy cập trang thông tin điện tử của BHXH tỉnh là: http://quangninh.bhxh.gov.vn. Trang thông tin điện tử này tích hợp thông tin toàn ngành nhằm giới thiệu về BHXH tỉnh Quảng Ninh và các đơn vị trực thuộc; tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về BHXH, BHYT, BHTN; các văn bản hướng dẫn của BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh và các văn bản khác có liên quan đến lĩnh vực an sinh xã hội; tạo lập kênh cung cấp và trao đổi thông tin, dịch vụ công trực tuyến của ngành. Đồng thời, đây cũng là công cụ hỗ trợ tích cực việc thực hiện cải cách hành chính, tạo thuận tiện cho đơn vị, doanh nghiệp và người dân trong việc giao dịch với cơ quan BHXH.

      Ban biên tập Website BHXH tỉnh Quảng Ninh chịu trách nhiệm trước Giám đốc BHXH tỉnh về hoạt động của Website theo quy định của pháp luật hiện hành. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế quyết định số 29/QĐ-BHXH ngày 08/01/2015 về việc thành lập trang thông tin điện tử của BHXH tỉnh Quảng Ninh.

      Trang thông tin điện tử là cầu nối quan trọng giữa cơ quan BHXH tỉnh và người dân, thông qua website người dân sẽ nhanh chóng nắm bắt những thông tin mới nhất về các chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BHTN để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của chính bản thân mình./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây