Công đoàn TKV thông báo tạm hoãn tổ chức chương trình phúc lợi thợ mỏ TKV

Chủ nhật - 02/05/2021 22:24 109 0
Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến rất phức tạp tại các nước láng giềng cũng như trong nước. Chính phủ đã họp và ban hành văn bản số 81/TB-VPCP, thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 diễn ra ngày 26/4/2021.
      Theo đó Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo “Bộ trưởng các Bộ, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo hạn chế các sự kiện tập trung đông người; trường hợp cần thiết phải tổ chức thì cơ quan, đơn vị chủ trì tổ chức sự kiện chịu trách nhiệm trước pháp luật về thực hiện nghiêm các yêu cầu, điều kiện quy định về bảo đảm an toàn phòng, chống dịch”.

      Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, nhiều tỉnh thành trong cả nước đã hoãn, huỷ các hoạt động tập trung đông người như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh ... Tỉnh uỷ Quảng Ninh đã ban hành thông báo số 185-TB/TƯ của Thường trực Tỉnh uỷ, ký ngày 27 tháng 4 năm 2021, V/v triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

      Theo đó, thường trực tỉnh uỷ nêu rõ “Khuyến cáo các doanh nghiệp không nên tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát; nhân dân Quảng Ninh không nên đi du lịch vào các tỉnh phía Nam đang có nguy cơ về dịch bệnh trong dịp 30/4 - 1/5, để đảm bảo an toàn sức khỏe trước nguy cơ dịch bệnh xâm nhập. Gắn trách nhiệm người đứng đầu trong việc quán triệt, quản lý đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức toàn tỉnh trong dịp nghỉ lễ này không nên đi du lịch ngoại tỉnh ở những nơi đang có nguy cơ cao về dịch bệnh; người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương từ tỉnh đến cơ sở phải thường trực có mặt tại Quảng Ninh trong dịp 30/4 - 1/5, để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh có thể nảy sinh trên địa bàn”.

      Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới theo chỉ đạo của Chính Phủ, cũng như để đảm bảo an toàn cho người lao động trong Tập đoàn, Ban thường vụ Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam quyết định tạm hoãn chương trình Phúc lợi thợ mỏ, từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 5 năm 2021, các nội dung khác của chương trình không thay đổi. Chương trình sẽ được tồ chức vào thời điểm thích hợp, thời gian tổ chức cụ thể sẽ được thông báo sau.

      Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam thông báo để các đơn vị được biết, triển khai thực hiện.
 
zalo screenshot 30 4 2021 1255703

      Văn bản chi tiết số: 139/CĐTKV-TC

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây