Tổ chức kiểm tra chấm điểm AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm 2018

Thứ bảy - 09/06/2018 11:01 363 0
Trong thời gian qua, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã chú trọng triển khai nhiều giải pháp đồng bộ đảm bảo an toàn vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) trong hoạt động khai thác than, trong thời gian tới nhằm tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra AT-VSLĐ, chấn chỉnh lại những vi phạm, khắc phục những tồn tại trong công tác an toàn, Công ty sẽ tổ chức kiểm tra chấm điểm công tác AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm 2018 đối với các đơn vị trong Công ty.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
      Theo đó, Công ty sẽ thành lập đoàn kiểm tra bao gồm:
      - Phó Giám đốc An toàn - Trưởng đoàn
      - Đại diện Công đoàn Công ty - Phó đoàn
      - Các Phòng: AT, KCM, CV, BVQS, Y tế, TGM – Thành viên
      Và tiến hành kiểm tra chấm điểm về công tác AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm tại các đơn vị trong Công ty trong thời gian từ ngày 12/6/2018 đến ngày 22/6/2018.

      Về nội dung kiểm tra: Đoàn kiểm tra sẽ tổ chức kiểm tra chấm điểm AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm theo Thông tư số 07/2016/TTLT-BLĐTBXH-BYT, ngày 15/5/2016 về hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác an toàn - vệ sinh lao động trong cơ sở lao động.
 
      1. Kiểm tra hồ sơ sổ sách,công tác huấn luyện về AT-VSLĐ, kết quả tự kiểm tra chấm điểm của đơn vị.
 
      2. Kiểm tra hiện trường sản xuất về việc thực hiện KTAT, VSCN của các đơn vị.
      Đồng thời, yêu cầu Quản đốc và Chủ tịch Công đoàn các Phân xưởng tự tổ chức kiểm tra và chấm điểm AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm (theo 4 nội dung và 15 thông số) và tự đánh giá những việc làm được, chưa làm được.

      Có thể thấy việc tổ chức kiểm tra chấm điểm về công tác AT-VSLĐ là một cách thức để Công ty giúp các đơn vị tự nhìn nhận, đánh giá lại việc thực thi các giải pháp đảm bảo an toàn trong đơn vị mình, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của các đơn vị trong Công ty về việc đảm bảo AT-VSLĐ trong 6 tháng cuối năm 2018 và các năm tiếp theo./.

Vũ Thủy

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây