Phân xưởng Sàng tuyển than hoàn thành công trình đóng mới thùng xe

Thứ tư - 02/08/2023 06:45 947 0
Phân xưởng Sàng tuyển than được Công ty giao cho quản lý và vận hành xe HINO 14C-131.26 từ tháng 7 năm 2016, đến nay đã được 7 năm. Xe hoạt động tốt, chuyên chở vật tư, hàng hoá và gỗ lò trong nội bộ Công ty. Tuy nhiên hệ thống thùng xe qua sử dụng lâu ngày đã bị mục mọt, hư hỏng và xuống cấp.
Phân xưởng Sàng tuyển than hoàn thành công trình đóng mới thùng xe
      Vừa qua, Công ty đã tổ chức giám định bước 1, bước 2 cho xe và giao cho PX ST tổ chức đóng mới thùng xe. PX đã giao cho tổ sửa chữa bộ phận Ô tô đảm nhận công trình này. Được sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của các phòng chức năng, vật tư phục vụ cho đóng mới thùng xe đã được cấp phát kịp thời cho PX. Với đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề, chuyên nghiệp, sự nhiệt tình trong công việc, anh em công nhân ngoài các công việc sửa chữa xe hàng ngày đã chăm chỉ, chịu khó kể cả thêm giờ để tập trung cho đóng mới thùng xe.

      Công trình được thực hiện từ đầu tháng 7 năm 2023 và đến cuối tháng đã hoàn thành, Công ty đã nghiệm thu và bàn giao cho PX ST đưa vào sử dụng bảo đảm kỹ thuật, an toàn.

      Công trình trên một lần nữa khẳng định được tay nghề của đội ngũ thợ sửa chữa cơ điện của PX nói riêng và cũng như của Công ty nói chung trong việc đảm nhận các công trình, tự sửa chữa không phải thuê ngoài, từ đó hạ giá thành sản phẩm, tiết kiệm được chi phí sản xuất cho Công ty./.

Kim Khánh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây