Chủ động, sẵn sàng bảo vệ ANTT trong dịp nghỉ tết Dương lịch 2018

Thứ hai - 25/12/2017 22:07 74 0

 Than Thống Nhất  Theo kế hoạch Công ty Than Thống Nhất – TKV sẽ tiến hành nghỉ Tết dương lịch 2018 từ ngày 27/12/2017 đến hết ngày 01/01/2018. Tổng số ngày nghỉ là 06 ngày.

Lực lượng bảo vệ triển khai nhiệm vụ canh gác tết Dương lịch 2018
Lực lượng bảo vệ triển khai nhiệm vụ canh gác tết Dương lịch 2018

      Là những người đóng vai trò nòng cốt trong công tác bảo vệ ANTT, lực lượng Bảo vệ Công ty Than Thống Nhất - TKV đã chủ động bố trí lực lượng, phương tiện, sẵn sàng bảo vệ an toàn khai trường, ranh giới mỏ được giao quản lý. Toàn lực lượng đã xem đây là giai đoạn quan trọng của cao điểm chiến dịch bảo vệ ANTT trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

      Tinh thần đó được Giám đốc Công ty Phạm Đức Khiêm chỉ đạo rất rõ và cụ thể trong các buổi giao ban: “Lực lượng bảo vệ phải tập trung làm nhiệm vụ, chủ động phối hợp với các đơn vị Phòng, Ban, Phân xưởng bảo vệ được tài sản, tài nguyên của Công ty. Các lực lượng phải được bố trí túc trực thường xuyên tại các mục tiêu để kịp thởi xử lý khi có vụ việc xảy ra...”

untitled1_9
Kiểm tra an ninh trước khi vào lò

      Phòng Bảo vệ Quân sự đã tiến hành tham mưu cho Giám đốc Công ty ban hành phương án Bảo vệ số: 12017/PA – VTNC ngày 18/12/2017 sát với tình hình thực tế của Công ty, chủ động phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh như Phòng An ninh Kinh tế, phòng Cảnh sát Kinh tế, phòng Cảnh sát môi trường, Công an Thành phố Cẩm Phả, Phòng Cảnh sát PCCC số 2, Công an các phường Mông Dương, Cẩm Sơn, Cẩm Tây, Cẩm Đông, Cẩm Thành, Cẩm Thạch trong công tác bảo vệ ANTT khai trường, ranh giới mỏ, các khu tập đoàn của Công ty.

      Theo kế hoạch đã được vạch ra, toàn lực lượng Bảo vệ không nghỉ Lễ, tổ chức 100% quân số, trừ một số bộ phận nghiệp vụ, tiến hành trực 24/24h trong những ngày nghỉ Lễ. Phối hợp cùng với các đơn vị bạn, các Phòng, Ban, Phân xưởng cho tiến hành niêm cất, đưa về vị trí bảo quản các loại thiết bị, vật tư, tài sản để bảo vệ trong thời gian nghỉ.

      Với tinh thần quyết tâm cao, lực lượng Bảo vệ Công ty Than Thống Nhất – TKV quyết tâm giữ vững an ninh trật tự để chuẩn bị thật tốt cho nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018 của Công ty./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây