CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://www.thanthongnhat.vn


Giao hữu bóng đá Phòng CV và Phân xưởng VTL2

Hấp dẫn, sôi nổi, vui vẻ, đoàn kết là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá chiều ngày 04/12/2020 vừa qua giữa Phòng CV và Phân xưởng VTL2.
Giao hữu bóng đá Phòng CV và Phân xưởng VTL2
gl2

      Đến tham dự và cổ vũ cho trận giao hữu bóng đá về phía Phòng CV có đồng chí Hoàng Văn Thọ - Trưởng Phòng CV, đồng chí Lương Văn Huynh – Chủ tịch Công đoàn bộ phận, đồng chí Nguyễn Văn Hoan – Bí thư Chi đoàn Phòng CV.
 
gl1

      Về phía phân xưởng VTL2 có các đồng chí Đoàn Văn Khanh – Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng VTL2, đồng chí Hoàng Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn bộ phận, đồng chí Hà Duy Phúc – Bí thư chi đoàn đoàn Phân xưởng VTL2.

      Cùng các đồng chí là cán bộ, nhân viên Phòng CV và các đồng chí trong tổ chuyên môn phân xưởng VTL2, các cổ động viên đến cổ vũ cho cả 2 đội bóng.  
 
20201205 162243
 
20201205 161609
 
20201205 161112

      Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, cầu thủ cả hai đội bóng đã thi đấu với tinh thần fairplay, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng đẹp mắt và kỹ thuật. Trong không khí vui vẻ, đoàn kết, giao lưu, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trận đấu đã diễn ra sôi nổi và đầy ắp tiếng cười.

      Kết quả chung cuộc không quan trọng. Quan trọng là trận giao hữu bóng đá là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để CNCB giữa 2 đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết. Qua đó rèn luyện sức khỏe thể chất để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo động lực để CNCB Phân xưởng VTL2 và Phòng CV tham gia tích cực vào lao động sản xuất, góp phần vào sự an toàn, đổi mới và phát triển của Công ty Than Thống Nhất - TKV./.

Tác giả bài viết: Thanh Huyền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây