CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://www.thanthongnhat.vn


Chuẩn bị tốt điều kiện cho Chiến dịch thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than

Nhằm tăng cường sản xuất than bù đắp nhu cầu tiêu thụ tăng cao trong giai đoạn hiện nay, Tập đoàn sẽ tổ chức phát động Chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than trong quý IV năm 2018.
Chuẩn bị tốt điều kiện cho Chiến dịch thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than

      Để bước vào Chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than trong quý IV năm 2018 với sản lượng sản xuất và tiêu thụ cao hơn, đảm bảo an toàn, ngay từ bây giờ, các đơn vị cần chuẩn bị các điều kiện tốt như: Các đơn vị trong khối sản xuất than lộ thiên, tổ chức tốt công tác hạ moong; bơm thoát nước moong; tăng cường bốc xúc, vận chuyển đất đá tại các khu vực dự kiến ra than; sửa chữa, bảo dưỡng xe máy sẵn sàng hoạt động với cường độ cao hơn; làm đường dẫn an toàn; chuẩn bị vật tư, thiết bị, nguyên nhiên vật liệu đầy đủ v.v. Các đơn vị trong khối sản xuất than hầm lò đẩy mạnh đào lò chuẩn bị sản xuất, chuẩn bị diện sản xuất để ra than; tổ chức tốt các chu kỳ sản xuất không để ách tắc trong các dây chuyền; làm tốt công tác bảo dưỡng máy móc thiết bị; tuyên truyền, vận động và xây dựng cơ chế khuyến khích người lao động, nhất là lao động làm việc trong hầm lò như thợ lò, thợ cơ điện lò... tham gia đủ ngày công, năng suất cao v.v. Các đơn vị chế biến, kho vận chuẩn bị tốt các điều kiện về thiết bị vận tải, kho bãi đáp ứng yêu cầu kho vận và tiêu thụ khi sản lượng sản xuất, vận tải và tiêu thụ tăng cao...

      Tập đoàn sẽ xây dựng các mức thưởng hoàn thành kế hoạch, mục tiêu và thưởng cho các đơn vị dẫn đầu về năng suất, chất lượng, hiệu quả, an toàn. Đợt thi đua nhằm khơi dậy và phát huy tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của giai cấp công nhân mỏ, thúc đẩy các tổ đội hăng say trong phong trào lao động sản xuất./.

Tác giả bài viết: NQ (ST)

Nguồn tin: vinacomin.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây