CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://www.thanthongnhat.vn


Than Thống Nhất - TKV: Chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản sạch

Thực hiện nội dung làm việc giữa lãnh đạo Tỉnh, Sở ngành, địa phương tỉnh Quảng Ninh với lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) về việc phối hợp tiêu thụ nông thủy sản cho các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh. Sáng ngày 18/5/2020, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã thực hiện chương trình Chung tay ủng hộ tiêu thụ sản phẩm nông sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Than Thống Nhất - TKV: Chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản sạch
      Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, một số sản phẩm như: Hàu, ngao hai cùi, ngao hoa, trứng gà... sản lượng tiêu thụ giảm mạnh, tồn kho gây ảnh hưởng đén thu nhập của các HTX, các hộ nuôi trông thủy sản, đặc biệt nguy cơ gây ô nhiễm môi trường tăng cao. Với mục đích cùng toàn xã hội chung tay hỗ trợ nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn, Công ty đã mua ủng hộ đồng bào thực phẩm để đưa vào các bếp ăn tập thể để phục vụ tại các bếp ăn cho CNCB trong Công ty.
đa
 
dsc7326
 
     Đây là chương trình phối hợp tiêu thụ sản phẩm OPCOP tỉnh Quảng Ninh góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực nông thôn, miền núi và tăng chất lượng nguồn thực phẩm. Cũng là là hành động thiết thực của Công ty nhằm ủng hộ những nỗ lực của toàn xã hội và người nông dân trong phòng, chống dịch bệnh cũng như tạo sự kết nối chặt chẽ giữa các doanh nghiệp với người nông dân trong chiến dịch giải cứu nông sản giúp bà con./.
đ
 
dsc7330

Tác giả bài viết: LH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây