CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://www.thanthongnhat.vn


Than Thống Nhất khuyến khích 368 triệu đồng tiền lương cho CNVCLĐ xuất sắc

Kết thúc tháng 6, quý II năm 2018, Công ty Than Thống Nhất – TKV đã khuyến khích tiền lương CNV xuất sắc thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh tháng 6 và quý II năm 2018 cho CNVCLĐ các đơn vị trong toàn Công ty.
Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho các công nhân trực tiếp sản xuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý II năm 2018.
      Trong dịp sơ kết công tác SXKD tháng 6, Quý II, 06 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ tháng 7, Quý III năm 2018, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã trực tiếp khuyến khích tiền lương cho 42 công nhân trực tiếp sản xuất có thành tích trong lao động, đạt ngày công cao, tiền lương cao, hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao trong quý II/2018 với số tiền 63 triệu đồng. Cũng trong dịp này Công ty đã khuyến khích tiền lương cho 134 CBCN các đơn vị đã có thành tích chỉ đạo và thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh quý II với số tiền 67 triệu đồng. Cũng trong tháng 6 và quý II năm 2018, đã có 527 cá nhân thuộc 15 đơn vị có nhiều thành tích trong lao động sản xuất và thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh tháng 6, quý II năm 2018 và được khuyến khích tiền lương với số tiền 238 triệu đồng, với nhiều đơn vị có đông CNLĐ được khuyến khích như: Phân xưởng KT6 có 58 công nhân với số tiền khuyến khích là 30 triệu đồng, Phân xưởng KT11 có 55 công nhân được khuyến khích 30 triệu đồng, Phân xưởng KT8 có 46 công nhân được khuyến khích 23 triệu đồng...

      Việc áp dụng cơ chế khuyến khích tiền lương CNVC kịp thời, cùng với việc không ngừng chăm lo đời sống người lao động của Công ty Than Thống Nhất đã góp phần không nhỏ trong việc giữ chân thợ lò, là tiền đề quan trọng trong phát triển Công ty ổn định và bền vững./.

Tác giả bài viết: Cẩm Nhung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây