CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://www.thanthongnhat.vn


HĐND thành phố giám sát chuyên đề về công tác PCCC

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, Đoàn giám sát của Ban pháp chế, HĐND thành phố do đồng chí Trương Thành Công – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã thực hiện giám sát công tác phòng cháy chữa cháy tại một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng dự các buổi giám sát có đồng chí Trần Hoàng Hải – UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.
Đoàn giám sát kiểm tra công tác PCCC tại khu tập thể của Công ty Than Thống Nhất
      Đoàn giám sát đã tập trung giám sát việc ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của các đơn vị trong việc triển khai thực hiện công tác PCCC; tình hình cháy, nổ, công tác tuyên truyền về PCCC; quản lý nhà nước về PCCC; hướng dẫn kiểm tra an toàn về PCCC; xây dựng, thực tập phương án chữa cháy của cơ sở; công tác huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ về PCCC; công tác phối hợp của các cơ quan quản lý nhà nước trên lĩnh vực PCCC; việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.
ktr2
Kiểm tra hệ thống thông gió đường lò tại Công ty Than Thống Nhất
      Qua giám sát tại các đơn vị cho thấy: Trong những năm qua, công tác PCCC đã được các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm triển khai thực hiện và có sự phân công trách nhiệm, kiểm tra thường xuyên cũng như có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành trên địa bàn trong việc PCCC. Công tác tuyên truyền, phổ biến quán triệt các văn bản liên quan đến PCCC được chú trọng, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, công nhân, lao động.
ktr3
Kiểm tra vận hành các thiết bị PCCC
ktr4
Đoàn giám sát làm việc tại Công ty Than Thống Nhất
      Đồng chí Trương Thành Công – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố đã ghi nhận và biểu dương công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các đơn vị, doanh nghiệp trong công tác PCCC.  Đồng chí đề nghị thời gian tới các đơn vị cần tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức; nâng cao vai trò, trách nhiệm của từng thành viên trong đơn vị đối với công tác PCCC. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị, doanh nghiệp tiếp thu ý kiến đóng góp của đoàn giám sát để hoàn thiện báo cáo; thực hiện tốt trách nhiệm PCCC nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy, nổ xảy ra trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: NQ (ST)

Nguồn tin: Theo Thùy Dung (quangninh.gov.vn)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây