CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://www.thanthongnhat.vn


Phân xưởng Khai thác 11 thăm hỏi, tặng quà con em CBCNV có hoàn cảnh khó khăn dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân Tháng hành động Vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 11 đã tổ chức thăm và tặng quà cho 04 cháu là con CNCB có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong phân xưởng. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng và 1 thùng sữa.
Đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Chi đoàn và đồng chí Đoàn Văn Tiến - Phó Bí thư Chi đoàn đến thăm và tặng quà con công nhân Phạm Văn Hóa.
      Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác thiện nguyện cũng được Chi đoàn Phân xưởng KT11 quan tâm và chú trọng để chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn với những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, với mong muốn xoa dịu đi những nỗi đau về bệnh tật và động viên tinh thần cho gia đình. Hằng năm, vào dịp Tết thiếu nhi, Chi đoàn vẫn duy trì tổ chức đoàn đến tận nhà thăm và tặng quà các cháu con CNCB có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật. Năm nay, tổng số cháu được thăm hỏi là 04 cháu với tổng số tiền là 2 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ Chi đoàn.
 
kt11 2
 Đến thăm và tặng quà con công nhân Lê Văn Hoan
      Chương trình thăm và tặng quà nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6 nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và động viên kịp thời của Chi đoàn Phân xưởng đến con em của CNCB, đặc biệt là những bạn nhỏ hay ốm đau, bệnh tật. Được biết đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn Phân xưởng KT11, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm, sự chung tay của tuổi trẻ đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động, giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty./.

Tác giả bài viết: Hồng Nga

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây