CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://www.thanthongnhat.vn


Nữ công phân xưởng VTL2 gặp mặt nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Yêu kiều, thướt tha trong những tà áo dài xanh công đoàn - màu xanh của hòa bình và hy vọng. Tập thể nữ công Phân xưởng VTL2 hân hoan, phấn khởi và rực rỡ hơn trong buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống vùng mỏ 12/11. Ngày 20/10 năm nay thật đặc biệt đối với chị em Phân xưởng VTL2 nói riêng và Công ty Than Thống Nhất nói chung, bởi toàn thể nữ công được đón nhận món quà rất ý nghĩa từ sự quan tâm thiết thực của Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đó là tấm áo dài xanh - màu xanh công đoàn.
Nữ công phân xưởng VTL2 gặp mặt nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
      Chiều ngày 20/10/2019, được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo Công ty và phân xưởng, tiểu ban nữ công công đoàn bộ phận Phân xưởng VTL2 phối hợp với chuyên môn tổ chức cuộc gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 89 năm ngày ngày thành lập Hội liên hiệp Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống vùng mỏ (12/11/1936 - 12/11/2019) tại nhà hàng Hoa Tuyết, thành phố Cẩm Phả. Tới dự và động viên, chúc mừng chị em có đồng chí Đoàn Văn Khanh - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng; đồng chí Hoàng Duy Hùng - Chủ tịch Công đoàn bộ phận, cùng toàn thể 19 chị em nữ công trong phân xưởng.
 
untitled 2
 
untitled 3

      Với đặc thù tại phân xưởng VTL2, công việc kéo, đổ than, đất đá, căn tẩy, cuốc vét xe goòng, vận hành tời, quang lật là công việc sản xuất thường xuyên. Công việc khá vất vả nhưng người thợ nơi đây ngày đêm miệt mài phục vụ tốt nhất cho sản xuất chính khai thác, đào lò trong Công ty. Những người thợ ấy không phải tất cả là nam, mà còn có các chị em nữ công. Họ tuy là phái nữ nhưng làm việc không thua kém nam giới. Chị em rất hăng say với công việc, luôn yêu đời, yêu nghề. Với những nụ cười tươi trên môi, những người phụ nữ nơi đây luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.
 
4
 
5

      Trong không khí vui tươi, phấn khởi chị Lương Thị Bích Hiền – Trưởng tiểu ban nữ công Phân xưởng VTL2 đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chị đã thay mặt toàn thể chị em nữ công gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo phân xưởng đã phối hợp tổ chức chúc mừng ngày 20/10 cho chị em. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

      Đồng chí Đoàn Văn Khanh – Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng VTL2 thay mặt các đồng chí Lãnh đạo phân xưởng đã ghi nhận sự đóng góp quan trọng của toàn thể chị em nữ công. Đồng chí cảm ơn tập thể chị em nữ CNV trong Phân xưởng trong thời gian qua đã luôn sát cánh cùng tập thể người lao động trong phân xưởng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Công ty giao. Đồng chí tin tưởng rằng: chị em sẽ phát huy những thế mạnh hiện có, chia ngọt sẻ bùi, đoàn kết cùng anh em phân xưởng vừa tham gia sản xuất vừa là hậu phương vững chắc, góp phần để anh em hoàn thành nhiệm vụ Giám đốc Công ty giao phó. Đồng chí chúc toàn thể chị em ngày càng nhiều sức khỏe, trẻ, đẹp, duyên dáng, góp phần quan trọng là những người giữ lửa hạnh phúc gia đình và luôn chung tay cùng anh em trong mỗi ca sản xuất.
 
untitled 1
 
73067046 453151125549801 7432178281362751488 n

      Buổi gặp mặt là dịp để chị em Phân xưởng VTL2 có nhiều hơn cơ hội để chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống, thắm tình đoàn kết, từ đó phấn đấu vươn lên. Tin tưởng rằng nữ công phân xưởng VTL2 nói riêng và nữ công Công ty nói chung luôn quyết tâm, đoàn kết một lòng hướng tới xây dựng công đoàn Công ty Than Thống Nhất, công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam hoàn thành thắng lợi mục tiêu "Đổi mới - thiết thực - hiệu quả"./.

Tác giả bài viết: Thanh Huyền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây