CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://www.thanthongnhat.vn


Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV làm tốt công tác phát triển Đảng

Nhờ làm tốt công tác phát triển đảng, trong 6 tháng đầu năm nay, Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất -TKV đã kết nạp được 08 quần chúng ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Đảng viên mới trong các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV tại buổi lễ phát thẻ đảng viên năm 2018.
      Cũng trong 6 tháng đầu năm, toàn Đảng bộ đã kèm cặp, giúp đỡ và đề nghị Đảng uỷ Tập đoàn Quyết định chuẩn y công nhận là đảng viên chính thức cho 19 đảng viên dự bị. Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ đã tổ chức kết nạp cho các đảng viên mới theo đúng điều lệ vào dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5.

      Để làm tốt hơn nữa công tác phát triển đảng, 6 tháng cuối năm 2018, Đảng bộ Công ty chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ, thẩm tra lý lịch, kèm cặp, giúp đỡ các quần chúng ưu tú phấn đấu gia nhập Đảng và đề nghị Đảng uỷ Tập đoàn xem xét chuẩn y kết nạp đảng viên mới và chuẩn y công nhận đảng viên chính thức cho 40 đảng viên dự bị. Dự kiến 6 tháng cuối năm 2018, toàn Đảng bộ sẽ kết nạp 35 đảng viên mới, nâng số đảng viên mới được kết nạp trong năm đạt 43 đồng chí./.

Tác giả bài viết: Cẩm Nhung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây