Tiếp tục nâng cao sức chiến đấu của Đảng

Thứ năm - 18/01/2018 01:49 187 0

Là một trong những nội dung quan trọng được thảo luận tại Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 giữa hai Đảng bộ Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam và Đảng bộ Than Quảng Ninh. Các đồng chí Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng uỷ Tập đoàn; Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ Than Quảng Ninh đồng chủ trì Hội nghị.

Tiếp tục nâng cao sức chiến đấu của Đảng
      Tại Hội nghị, các đồng chí Ủy viên BCH hai Đảng ủy đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng. Trong đó khẳng định, thực hiện Quy chế phối hợp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020, trong năm 2017, hai Đảng bộ đã phối hợp có hiệu quả việc triển khai học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, phối hợp xây dựng Nghị quyết chuyên đề, chương trình hành động để tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng, vì sự nghiệp phát triển chung của Tập đoàn. Hoạt động phối hợp từng bước đi vào nề nếp, tạo bước chuyển biến tích cực trong các mặt công tác giữa các tổ chức cơ sở trực thuộc, các Ban xây dựng đảng và Văn phòng cấp ủy. Hai Đảng bộ đã luôn chủ động và tạo mọi điều kiện thuận lợi, kịp thời phổ biến những chủ trương, nhiệm vụ công tác của Tập đoàn để các chi, đảng bộ cơ sở, các Ban xây dựng đảng của hai Đảng bộ quán triệt và chỉ đạo thực hiện tốt tại đơn vị mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời lắng nghe phản ảnh về tình hình tư tưởng của cán bộ đảng viên, công tác xây dựng đảng của tổ chức cơ sở đảng, từ đó có những biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp.
 
      Năm 2018 là năm giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ II và Đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh lần thứ IV, có tính bản lề và ý nghĩa quan trọng đối với việc hoàn thành các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra; đồng thời để nâng cao sức chiến đấu của Đảng, hai Đảng bộ đề ra nhiệm vụ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch SXKD theo thị trường, ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động. Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ Than Quảng Ninh cũng sẽ phối hợp lãnh đạo đồng bộ hơn ở nhiều lĩnh vực, trong đó có các nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác cán bộ; công tác tái cơ cấu doanh nghiệp; công tác quy hoạch, xây dựng chiến lược vùng và các hoạt động ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất… nhằm tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ II và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh lần thứ IV…

Tác giả bài viết: Ngọc Quý (ST)

Nguồn tin: vinacomin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN

CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH

2136/TKV-TCNS

TKV triển khai Thỏa ước Lao động tập thể và Nội quy Lao động năm 2018

lượt xem: 47 | lượt tải:28

922/VTNC-KCM

Chỉ thị Chấn chỉnh KTAT trong quá trình lập và thi công hộ chiếu KNM trong hầm lò

lượt xem: 210 | lượt tải:41

491/QĐ-VTNC

Quy định Thể thức, kỹ thuật trình bày, mẫu văn bản của Công ty

lượt xem: 199 | lượt tải:78

485/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ tết Mậu Tuất và bổ sung tiền lương cho CBCN Công ty

lượt xem: 217 | lượt tải:41

486/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm, Việc riêng không hưởng lương của CBCN Công ty năm 2018

lượt xem: 218 | lượt tải:56

209/QĐ-VTNC

Quy định Hoạt động của Mạng lưới An toàn vệ sinh viên

lượt xem: 396 | lượt tải:77
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập52
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay3,155
  • Tháng hiện tại109,961
  • Tổng lượt truy cập5,626,084
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây