Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Chi đoàn năm 2017

Thứ ba - 19/12/2017 14:16 1.148 0

 Than Thống Nhất  Cùng với sự trưởng thành, lớn mạnh của lực lượng đội ngũ CBCNV trong những năm qua, lực lượng thanh niên Công ty Than Thống Nhất đã không ngừng phát triển, vững mạnh về mọi mặt, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện “Đâu Đảng cần thì thanh niên có; việc gì khó thì thanh niên làm”, đóng góp tích cực cùng tuổi trẻ cả nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động của công tác Chi đoàn năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2018, BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Chi đoàn.

Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Chi đoàn năm 2017
      Theo đó, các Chi đoàn tổ chức hội nghị vào các ngày nghỉ trong tháng 01/2018 (xong trước ngày 14/01/2018) để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Các Chi đoàn chủ động lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị sao cho phù hợp. Địa điểm, thời gian tổ chức và danh sách Đại biểu tham gia của các Chi đoàn phải báo cáo về Văn phòng Đoàn TN trước khi tổ chức hội nghị ít nhất 05 ngày. Bên cạnh công tác tổng kết, đánh giá và triển khai phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo, hội nghị còn có những hoạt động khác như: Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2017; tiến hành làm lễ trưởng thành cho các đồng chí đến tuổi trưởng thành.
      
      Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, phát huy trí tuệ, trách nhiệm, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ đoàn. Với tâm trong, trí sáng và hoài bão lớn, hi vọng trong năm tới đây và tương lai xa hơn, Đoàn thanh niên Công ty Than Thống Nhất sẽ phát huy vai trò trụ cột của mình trong việc tham gia xây dựng công tác đoàn, cũng như tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong quá trình đưa Công ty tiến bước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

      Kế hoạch chi tiết số: 48/KH-ĐTN./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây