Đảng uỷ Cơ quan Tập đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ 2017

Thứ sáu - 19/01/2018 20:51 150 0

Sáng ngày 19/01, Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Bí thư Đảng bộ cơ quan Tập đoàn Nguyễn Văn Hải chủ trì Hội nghị.

Đảng uỷ Cơ quan Tập đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ 2017
      Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tập đoàn đã trình bày báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2017, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, năm 2017 là một năm tình hình kinh tế thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp. Nhiều yếu tố như chính sách của Nhà nước với ngành Than có sự thay đổi; các loại thuế phí với than, khoáng sản ngày càng tăng cao, thời tiết có những diễn biến phức tạp… đã tác động, làm ảnh hưởng đến kết quả sản xuất, kinh doanh của các đơn vị trong toàn Tập đoàn.

      Trước tình hình đó, Đảng ủy Cơ quan Tập đoàn đã lãnh chỉ đạo các Chi bộ bám sát tình hình thực tế, tập trung tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị, đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm, tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tiết kiệm chi phí, nâng cao thu nhập cho người lao động và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD năm 2017. Công tác xây dựng Đảng đã được Đảng bộ quan tâm và có nhiều chuyển biến tích cực. Cả hệ thống chính trị đã tập trung làm tốt công tác quy hoạch, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; quản lý phát triển đảng viên được quan tâm. Công tác chính trị, tư tưởng được chú trọng. Hoạt động của các tổ chức đoàn thể quần chúng đã đi vào nề nếp, thiết thực. Các Chi bộ đã giữ vững vai trò là hạt nhân lãnh đạo chính trị và làm tốt công tác phát triển đảng viên. Năm 2017, Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn tiếp tục được Đảng bộ Tập đoàn công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; 05 chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

      Năm 2018, với mục tiêu chung là “An toàn - Đổi mới - Phát triển”, Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn sẽ điều hành sản xuất theo mô hình chung của thị trường, đầu tư hợp lý phát triển bền vững các ngành nghề than, khoáng sản, điện lực và các ngành công nghiệp, dịch vụ hỗ trợ phù hợp; Tiếp tục triển khai và hoàn thiện Đề án tái cơ cấu, trọng tâm là tái cơ cấu kỹ thuật, đổi mới công nghệ, hoàn thiện tổ chức, cơ chế quản lý, tinh giản lao động để tăng năng suất, giảm chi phí, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, đảm bảo tăng trưởng hợp lý, hiệu quả, bền vững. Cải thiện tiền lương, điều kiện làm việc và phúc lợi cho người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò…

      Nhân dịp này, các chi bộ, cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm 2017 cũng đã vinh dự nhận được giấy khen của Đảng ủy Tập đoàn./.

Tác giả bài viết: HT (ST)

Nguồn tin: vinacomin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN

CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH

2136/TKV-TCNS

TKV triển khai Thỏa ước Lao động tập thể và Nội quy Lao động năm 2018

lượt xem: 47 | lượt tải:28

922/VTNC-KCM

Chỉ thị Chấn chỉnh KTAT trong quá trình lập và thi công hộ chiếu KNM trong hầm lò

lượt xem: 210 | lượt tải:41

491/QĐ-VTNC

Quy định Thể thức, kỹ thuật trình bày, mẫu văn bản của Công ty

lượt xem: 199 | lượt tải:78

485/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ tết Mậu Tuất và bổ sung tiền lương cho CBCN Công ty

lượt xem: 217 | lượt tải:41

486/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm, Việc riêng không hưởng lương của CBCN Công ty năm 2018

lượt xem: 218 | lượt tải:56

209/QĐ-VTNC

Quy định Hoạt động của Mạng lưới An toàn vệ sinh viên

lượt xem: 396 | lượt tải:77
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập50
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay3,165
  • Tháng hiện tại109,971
  • Tổng lượt truy cập5,626,094
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây