Công tác xây dựng và phát triển đảng viên mới trong Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV

Thứ ba - 16/10/2018 08:32 203 0
Đảng bộ Công ty Công ty Than Thống Nhất - TKV trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, hiện có 38 chi bộ với số lượng 866 đảng viên. Công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ của công tác xây dựng đảng nhằm tăng cường sức chiến đấu của Đảng đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tập trung chỉ đạo có hiệu quả công tác tạo nguồn để phát triển đảng viên mới, xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh toàn diện.
Công tác xây dựng và phát triển đảng viên mới trong Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV
      Cùng với sự quan tâm của chuyên môn và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội trong Công ty công tác giáo dục, nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, nét đẹp văn hóa doanh nghiệp và truyền thống cách mạng trong quần chúng đã đạt được hiệu quả nhất định đó là yếu tố cơ bản để xem xét kết nạp quần chúng vào Đảng. Việc giới thiệu đoàn viên thanh niên, công nhân viên chức lao động ưu tú có trình độ và tâm huyết với Công ty là việc luôn được Đảng ủy Công ty coi trọng hàng đầu và thực hiện đúng Điều lệ Đảng. Kết quả 9 tháng đầu năm 2018, toàn Đảng bộ Công ty đã kết nạp tổng số 17 đảng viên mới, công nhận đảng viên chính thức cho 33 đồng chí đảng viên dự bị.

      Đảng bộ đã cử 72 CBCNV là đoàn viên, quần chúng ưu tú tham gia học lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng do Đảng ủy Than Quảng Ninh và Đảng ủy Công ty tổ chức vào thời gian cuối tháng 6 năm 2018. 59 đảng viên mới học lớp Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Đảng ủy Than Quảng Ninh tổ chức.
 
dvm2

      Với những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2018, Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV sẽ tiếp tục lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên không ngừng lớn mạnh và trưởng thành là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong các phong trào thi đua yêu nước quyết tâm xây dựng Đảng bộ đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh năm 2018./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây