Chỉ thị của Ban Thường vụ Đảng uỷ Tập đoàn về tổ chức đón Tết năm 2018

Thứ tư - 17/01/2018 22:45 1.260 0

Ngày 15/1/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ Tập đoàn đã ban hành Chỉ thị số 31-CT/ĐU về tổ chức đón Tết năm 2018 trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Chỉ thị của Ban Thường vụ Đảng uỷ Tập đoàn về tổ chức đón Tết năm 2018
      Theo đó, để chuẩn bị cho CBCNV Tập đoàn đón mừng năm mới 2018 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm, Ban Thường vụ Đảng uỷ Tập đoàn yêu cầu các cấp uỷ Đảng, các tổ chức đoàn thể trong Tập đoàn và Cơ quan quản lý, điều hành Tập đoàn, các công ty con, đơn vị trực thuộc quán triệt thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo sau đây:
      1. Tổ chức thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Bộ trưởng Bộ Công Thương tại Chỉ thị số 16-CT/TW ngày 22/12/2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Chỉ thị số 17/CT-BCT ngày 27/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc tổ chức Tết năm 2018.
      2. Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các công ty con, đơn vị trực thuộc Tập đoàn và các tổ chức đảng, đoàn thể trong Tập đoàn không tổ chức các cuộc gặp mặt, giao lưu trong nội bộ đơn vị và với các cơ quan, đoàn thể, địa phương để dành thời gian thăm hỏi, động viên, chúc tết các gia đình công nhân xuất sắc, gia đình công nhân bị chết do tai nạn lao động, gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết.
      3. Căn cứ điều kiện thực tế, các công ty, đơn vị hỗ trợ bổ sung thu nhập cho người lao động, học sinh học nghề với mức không thấp hơn năm trước, đảm bảo cân đối mức hỗ trợ giữa các đơn vị trong vùng, trong khối nhằm tạo sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Tập đoàn. Bố trí phương tiện hoặc hỗ trợ kinh phí đưa công nhân về quê đón Tết đảm bảo an toàn, hiệu quả.
      4. Tổ chức trực sản xuất trong những ngày nghỉ Tết theo đúng quy định và phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng tăng cường thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự nhằm không để xảy ra các vụ tai nạn lao động, sự cố sản xuất, sự cố môi trường và đảm bảo an ninh, an toàn trong nhà máy, khai trường sản xuất, ranh giới mỏ, kho thành phẩm. Bố trí sản xuất, tiêu thụ hợp lý đối với các khách hàng đã ký hợp đồng, không để khách hàng phải chờ đợi.
      5. Sau Tết phải trở lại sản xuất, kinh doanh bình thường ngay từ ngày khai xuân để hoàn thành kế hoạch sản xuất; không tổ chức và không sử dụng xe của đơn vị để đi lễ, hội trong thời gian làm việc.
      6. Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn chỉ đạo, kiểm tra thực hiện nghiêm Chỉ thị này./.

Ngọc Quý (ST)

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây