Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Tiểu ban nữ công phân xưởng KT2 – KT3 – ĐL1 gặp mặt nhân kỷ niệm ngày 8/3 và quốc tế hạnh phúc 20/3

Thứ năm - 09/03/2017 17:00

Ngày 05/3/2017, được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo Công ty và phân xưởng, Tiểu ban nữ công công đoàn bộ phận phân xưởng KT2 – KT3 – ĐL1 phối hợp với chuyên môn tổ chức cuộc gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2017) và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 tại nhà hàng Hoa Viên Lầu thành phố Cẩm Phả. Tới dự và động viên, chúc mừng các chị em có đồng chí Nguyễn Thị Huế - UV BCH công đoàn - Trưởng ban nữ công, các đồng chí Lãnh đạo phân xưởng KT2, KT3, ĐL1 cùng toàn thể các chị em nữ công trong Tiểu ban nữ công.

Chị em vui mừng nhận hoa và quà do Lãnh đạo các phân xưởng trao tặng

Chị em vui mừng nhận hoa và quà do Lãnh đạo các phân xưởng trao tặng

      Trong không khí vui tươi, phấn khởi Chị Nguyễn Thị Nhi – Trưởng tiểu ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bên cạnh đó, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức của anh chị em về ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và thúc đẩy sự quan tâm của gia đình, xã hội trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững. Tại cuộc gặp mặt, chị Nhi thay mặt tập thể nữ CNV gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phân xưởng đã phối hợp tổ chức chúc mừng ngày 8/3 cho chị em, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
tb2
Đồng chí Nguyễn Thị Huế tặng hoa chị em nữ công

      Đồng chí Đậu Văn Phương – Quản đốc phân xưởng KT3 thay mặt các đồng chí Lãnh đạo 03 phân xưởng đã ghi nhận và cảm ơn tập thể chị em nữ CNV các Phân xưởng trong thời gian qua đã luôn sát cánh cùng tập thể người lao động trong phân xưởng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Công ty giao.
tb3
Đồng chí Tạ Văn Vũ thay mặt các đồng chí Cơ điện trưởng tặng hoa chúc mừng

      Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Trưởng ban nữ công công ty đã phát biểu ghi nhận sự đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ và những đóng góp quan trọng của các chị em trong sự phát triển chung của Công ty. Đồng chí chúc toàn thể chị em ngày càng nhiều sức khỏe, trẻ, đẹp, duyên dáng, góp phần quan trọng là những người giữ lửa hạnh phúc gia đình., đồng chí cũng mong muốn rằng ở phân xưởng các chị luôn nở nụ cười ấm áp và chia sẻ nỗi vất vả với anh em thợ lò sau mỗi ca sản xuất. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị Ban Lãnh đạo các Phân xưởng tạo mọi điều kiện tốt nhất để chị em làm việc, cống hiến yên tâm công tác thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Phân xưởng và Công ty giao.
tb4
Đồng chí Hà Văn Cảnh – BT.ĐTN PX ĐL1 tặng hoa chị em
tb5
Đồng chí Vũ Đình Cường – BT.ĐTN PX KT3 thay mặt các Bí thư ĐTN tặng hoa

      Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phụ nữ Tiểu ban nữ công phân xưởng KT2 – KT3 – ĐL1 nói riêng và phụ nữ Công ty nói chung luôn quyết tâm, một lòng theo con đường đi tới mục tiêu xây dựng Công ty Than Thống Nhất, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam phát triển bền vững./.

Tác giả bài viết: Thanh Huyền


 
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kỷ luật - Đồng tâm
E-Office
Than Thống Nhất' Mail
VINACOMIN
TTN
chỉ thị
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  •   Đang truy cập 73
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 69
 
  •   Hôm nay 2,929
  •   Tháng hiện tại 87,818
  •   Tổng lượt truy cập 2,503,460
CongBao
VbquyphamTU
VBTinh
HCC
VbChiDao
Người tốt việc tốt
Tổng hợp kết quả SXKD
Tuần 3 Tháng 3/2017
 
      Với tinh thần chủ động, ý chí quyết tâm cao, đảm bảo công tác an toàn, thực hiện tốt kỹ thuật cơ bản. CNCB Công ty than Thống Nhất – TKV đã thực hiện kết quả SXKD tuần 3 tháng 3/2017 với các chỉ tiêu chính như sau:
 
- Than sản xuất: 132.161 tấn/KH 210.000 tấn đạt 62,9%
- Đào lò:
+) Đào lò CBSX: 365,80m/KH 690m đạt 51,71%
+) Đào lò XDCB: 53,4m/KH 100m đạt 53,4%
- Chống xén: 382m/KH 560m đạt 68,21%.
- Tiêu thụ: 114.336,50tấn/KH 207.500 tấn đạt 55,10%
- Doanh thu: 107.002,05tr. đồng /KH 194.021,50tr. đồng đạt 55,15%.
 
      Với các chỉ tiêu chính như than sản xuất, chống xén, tiêu thụ và doanh thu Công ty đều thực hiện đạt kế hoạch theo thời gian.

Những việc còn tồn tại:
- Phân xưởng KT12 sau khi để xảy ra vụ TNLĐ đã không tổ chức khắc phục, giải quyết điều kiện an toàn còn để nguy cơ tái diễn TNLĐ.
- Phòng KCM, AT-BHLĐ sau tai nạn đã kiểm tra và có các giải pháp cụ thể để khắc phục nhưng thiếu kiểm tra đôn đốc, giám sát đơn vị thực hiện.
      
Những việc cần làm trong thời gian tới:
 
- Yêu cầu các đơn vị rút kinh nghiệm từ các vụ TNLĐ và có biện pháp ngăn ngừa nguy cơ TNLĐ, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động đảm bảo an toàn.
- Đề nghị các đơn vị hoàn thiện phương án và các công trình phòng chống mưa bão.
- Phân xưởng Cơ điện bố trí đủ người để hướng dẫn cho công nhân tự lấy, trả và nạp đèn lò.
- Giao Phòng KCM, AT-BHLĐ điều tra, xử lý việc thực hiện lệnh sản xuất của Quẩn đốc PX KT12, có hình thức xử lý báo cáo Giám đốc
Với tinh thần quyết tâm cao, chúng ta tin tưởng CNCB trong Công ty luôn đoàn kết, đồng tâm hợp lực phấn đấu hoàn thành sớm kế hoạch SXKD tháng 3 và quý I năm 2017./.